MOBI
Những khác biệt dễ thấy ở game thủ đã lập gia đình

Nếu như chịu khó để ý, bạn sẽ thấy cách chơi và cư xử của game thủ đã có gia đình với game thủ đang cô đơn rất khác biệt.

Điều này chứng tỏ rằng cho dù họ vẫn đều đang chơi game, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi rất nhiều một khi đã yên ổn cuộc sống.

Khoảng gần một nửa người chơi hiện nay đều đã lấy vợ sinh con. Cho dù độ tuổi kết hôn của họ thường trễ hơn những bạn trẻ không chơi game, nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra theo tự nhiên là tìm được bạn đời rồi chung sống hạnh phúc. Kết hôn xong thì các thành viên vẫn chơi game đều đều giống game thủ FA nhưng hành động, thái độ sẽ khác biệt rất nhiều.

Giấu quỹ đen

Tôi đã gặp rất nhiều game thủ tuổi đời từ 30 đến 40, mặc dù không còn trẻ trung nhưng họ vẫn luôn cống hiến hết mình với game. Điều này được chứng minh một phần qua hoạt động đầu tư nạp thẻ hàng ngày. Tuy nhiên nếu như lúc trước người chơi có đồng nào nạp đồng đó một cách vô tư thì giờ đây, họ phải tính toán tìm cách cào thẻ qua mặt vợ. Nhiều anh chồng than thở rằng mỗi tháng ngoài việc đưa lương cho vợ thì vẫn cố gắng trích ra ít nhất vài trăm để nạp vào game. Rõ ràng là không phải bà xã nào cũng ủng hộ cho việc đầu tư tốn kém không ngày hoàn lại này nên game thủ phải giấu diếm tránh sự nghi ngờ, chẳng khác đi ăn trộm. Người chơi tên Minh chia sẻ: "Tôi phải lấy lý do ăn nhậu để giữ lại một khoản tiền mua thẻ nạp. Mua rồi cũng cần tranh thủ lúc vợ không để ý mới cào. Có lần bị vợ bắt gặp giận mấy ngày luôn".

Lên lịch thời gian để chăm sóc gia đình

Cho dù chơi game có mê say đến thế nào thì gia đình vẫn là trên hết với game thủ. Họ cần lên các kế hoạch như chở vợ con đi học, đi làm hay đưa cả nhà đi chơi. Chính vì thế các hoạt động trong game trùng với kế hoạch sẽ bị né ra. Việc đưa tài khoản để người khác cầm thay mặt tham gia là phương án giải quyết tốt nhất. Ngoài ra hứa hẹn đi chơi về sớm hay cố gắng xuất hiện đúng phút cuối cũng là những cố gắng hết sức của họ. Với game thủ FA thì chẳng phải lo lắng sự kiện sẽ diễn ra ngày nào vì đối với họ, hôm nào cũng rảnh giống nhau.

Chuyên gia nhờ treo tài khoản hay mua vật phẩm cho nhanh gọn

Cả ngày đi làm chỉ online được buổi tối nên chuyện lên cấp săn đồ sẽ khó khăn với game thủ đã lập gia đình. Họ đành nhờ cậy những người bạn tin tưởng của mình để treo máy, tham gia sự kiện mới có khả năng đua lại. Việc dùng tiền để lấp vào chỗ trống thường xuyên là biện pháp cứu cánh khả thi nhất.

Khoe khoang chuyện phòng the của mình

Mặc dù vấn đề này nhạy cảm và mang tính riêng tư cá nhân, nhưng các ông chồng ngược lại chẳng thấy ngại ngần gì mà khoe khang ra. Có lẽ mục đích của họ là thể hiện bản lĩnh đàn ông hay muốn mấy đứa FA phải ganh tỵ. Tuy nhiên chủ đề trên lại rất được hoan nghênh và thu hút sự chú ý của cánh con trai choai choai chưa có bạn gái. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra và chi tiết đến mức khiến khán thính giả phải đỏ mặt nhưng các ông chồng vẫn vô tư chia sẻ.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"