PC
Những kiểu game thủ nữ thường gặp nhất trong thế giới ảo
29/09/2014 16:50:00

Ngoài các đấng mày râu, thì các chị em cũng rất đam mê game online. Ở họ cũng có những cá tính và sở thích khác nhau khi trải nghiệm trò chơi mình yêu thích.

Ít nói

Mẫu game thủ nữ này thường thấy nhất trong các game online. Họ có sở thích tham gia vào trò chơi với hình thức giải trí, chỉ trao đổi với vài người bạn thân thiết. Dù là đẳng cấp “cùi bắp”, mặc trang bị yếu xìu, các cô nàng này vẫn vui vẻ tham gia với bạn bè, tung tăng khắp nơi, hái hoa, bắt bướm. Đây là mẫu nương tử lý tưởng mà các anh hùng trong giang hồ tranh nhau săn đón.

Sôi nổi

Trái với các cô nàng ít nói, thích chơi game trong im lặng, thì có những cô nàng lại vô cùng sôi nổi khi tham gia vào game online. Những nữ game thủ này rất chịu khó cày cuốc, và nhiệt tình hưởng ứng các hoạt trong bang hội. Có những lúc họ còn là xung phong, làm tâm điểm để dẵn dắt mọi người cùng tham gia, tạo nên không khí nhộn nhịp, vui vẻ giữa một tập thể. Đây là mẫu hình mà các bang hội luôn phải trân trọng, bởi có họ, bang hội của bạn như “hổ mọc thêm cánh”.

Giống con trai

Bên cạnh đó, chúng ta phải kể đến một mẫu game thủ nữ vô cùng “bá đạo” đó là rất giống các bạn nam. Họ không chỉ nhiệt tình tham gia vào game, mà còn rất máu chiến, hơn thua từng chút một với các bạn chơi khác. Những cô nàng này đôi khi còn phát ngôn rất “bạo” khiến không ít người cho rằng họ là một “thằng nào đó”. Cho đến các buổi offline – gặp mặt, mọi người mới vỡ lẽ, thì ra trước giờ mình đi oánh nhau với con gái. 

Thích đua đòi

Đây là hình mẫu xấu nhất trong các kiểu nữ game thủ trong game online. Họ thường lợi dụng ưu thế là phái yếu hoặc được nhiều người yêu thích, từ đó đòi hỏi, yêu cầu các bạn chơi khác đáp ứng, đầu tư cho mình. Việc cũng không có gì đáng nói nếu chỉ là một vài món đồ, vài con thú cưỡi, thế nhưng có những người lại làm "bà xã" của hàng chục anh khác nhau, lừa gạt tình cảm khắp nơi. 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"