MOBI
Những lợi thế của nữ giới trong game online
29/09/2014 16:04:00

Không thể phủ nhận rằng game thủ nữ luôn được săn sóc nhiều hơn so với game thủ nam.

Dễ dàng được quan tâm

Dù là game thủ nam hay nữ đều sẽ phải trải qua giai đoạn tân binh khi bước vào thế giới game. Tuy nhiên trong trường hợp này, nếu như bạn là 1 game thủ nữ (hoặc tạo 1 nhân vật nữ và nói chuyện hơi nhẹ nhàng) sẽ thu hút được nhiều người quan tâm. Thậm chí chỉ cần mấy bạn đó lên tiếng sẽ có khối người chỉ dẫn tận tình, nhưng ngược lại đối với 1 game thủ nam, có lẽ bạn phải mất thời gian làm quen hoặc đi hỏi từng người một.

Dễ xin đồ hoặc quà tặng

Một vật phẩm hay vũ khí trong thể loại MMOPRG, 1 bộ skin hay quà tặng hay thậm chí là 1 món đồ nào đó thuộc loại hơi bị hiếm thì có lẽ bạn sẽ dễ dàng xin được hơn với bộ dạng game thủ nữ, thay vì phải đi tìm kiếm hoặc phải sử dụng vật phẩm nào đó để giao dịch. Có lẽ nhiều người cho rằng chuyện này hơi quá, nhưng theo một thống kê không chính thức thì có đến 69% game thủ nữ cho rằng họ dễ xin được đồ hơn.

Dễ tránh trách nhiệm khi feed

Nếu như bạn đã từng chơi qua những tựa game MOBA hiện nay, có lẽ bạn sẽ biết tình trạng feed đối với một số game thủ là điều không thể tránh khỏi, vì khi tìm trận người chơi sẽ không thể nhận biết ai là nam, ai là nữ do đó lúc đầu tất cả sẽ bị chửi chung nếu như feed nhiều. Tuy nhiên khi bạn đã biết đồng đội của mình là cô nàng khả ái nào đó thì lại là chuyện khác, cho dù có feed đến hơn chục mạng thì cũng phải cắn răng chịu đựng và nói không sao.

Dễ gây chú ý

Mặc dù việc gây chú ý đến cộng đồng mạng đối với một game thủ nam là điều không cần thiết. Tuy nhiên, nếu như chúng ta giả sử một game thủ nam khoe về chiến tích cũng như những game mình từng chơi thì có lẽ những gì họ nhận được chỉ là sự im lặng hoặc những câu trả lời vô hồn, nhưng nếu ngược lại, một nữ game thủ cũng khoe những điều nói trên thì họ lại nhận được những lời khen gợi và những đánh giá cao vút.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"