MOBI
Những lý do để chọn Hearthstone thay vì các game online khác

Hearthstone là tựa game thuộc thể loại đấu bài được hãng Blizzard ra mắt vào tháng 1/2014 và hiện đang trở thành một cơn sốt mới trên toàn cầu.

Hearthstone không hút máu

Với đại đa số game online khác, việc nạp tiền để chạy đua sức mạnh đã trở thành một gánh nặng và khiến nhiều game thủ ngán ngẩm khi "đại gia" vẫn còn rất đông đảo. Hearthstone thì ngược lại, game cho chúng ta sự công bằng giữa việc cày cuốc và nạp tiền mua bộ pack các thẻ bài. Nếu bạn chịu khó chơi thì việc mỗi ngày mở một bộ pack 5 lá bài mới là bình thường. Ngoài ra tỷ lệ rơi trúng là bài xịn cũng đã được Blizzard tính toán kỹ lưỡng, khiến không có ai thiệt thòi khi những game thủ ít tiền phải đi đấu với "đại gia". Toàn bộ các pack đều được xoay ngẫu nhiên, khiến việc nạp tiền để mua pack đôi khi còn ra bộ bài yếu hơn cả kẻ chơi 10 đến 15 ván để mua một bộ pack.

Những lý do để chọn Hearthstone thay vì các game online khác

Hearthstone không trẻ trâu

Trong Hearthstone, bạn phải tự lực cánh sinh và dựa theo những kinh nghiệm thi đấu, trình độ phán đoán, sự nhanh nhạy của đầu óc khi tính toán thứ tự ra bài để tính sát thương và cuối cùng là một chút "hên xui" của bộ bài. Bạn hoàn toàn không phải dựa vào kẻ thứ hai hoặc cả team như Liên Minh Huyền Thoại hoặc Dota 2 để rồi đôi lúc phải thua một cách ức chế vì gặp trẻ trâu.

Hearthstone ở mọi nơi

Hiện nay, Blizzard đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi muốn "Hearthstone hóa" mọi nơi. Với cấu hình không thể nhẹ hơn, thậm chí họ đã mang cả game vào các thiết bị cầm tay như iPad và các máy tính bảng Android. Và nên nhớ, Hearthstone không bị phân mảnh như các tựa game online trên mobile khác, phiên bản cho PC và phiên bản cho thiết bị di động được Blizzard hòa làm một. Tức là bạn có thể sử dụng tài khoản Battlenet cho mọi thiết bị mà không bị biến đổi cách thức chơi hoặc nền tảng Hearthstone.

Những lý do để chọn Hearthstone thay vì các game MOBA khác

Hearthstone không khó chơi

Với giao diện đẹp và đơn giản, người chơi có thể dễ dàng đọc được 3 thứ quan trọng nhất trên màn hình chính là thanh Mana - để giới hạn số bài ở mỗi lượt, Máu của bản thân - để biết được mình còn cầm cự được bao lâu và số bài của mình - để tính toán nước đi cho phù hợp nhất. Ngoài ra nếu người chơi tò mò với tính chất quân bài của bản thân hoặc đối thủ, việc tóm gọn nội dung trên bộ bài chỉ với 4 đến 5 từ cũng đã đủ giúp người chơi hiểu rõ quân bài đó có tính chất gì một cách nhanh chóng nhất. Mặc dù giao diện vẫn là tiếng Anh, nhưng Blizzard đã tóm gọn lại cho người chơi rất nhiều từ ngữ để cuối cùng chỉ còn những từ đơn giản nhất mà thôi.

Những lý do để chọn Hearthstone thay vì các game MOBA khác

Hearthstone không có đấu "chửi"

Trong các game online khác, giao tiếp là rất hay. Thế nhưng ngoài việc hỏi thăm, chuyện trò thì cũng không ít thành phần "nguy hiểm" thường xuyên lôi tổ tiên dòng họ của người khác ra. Với Hearthstone, Blizzard đã biết và giới hạn việc đó bằng một cách cực kỳ hay. Khi thi đấu với nhau,  bạn không thể chat với đối thủ vì Blizzard cho rằng điều đó ảnh hưởng đến sự tập trung. Thế nhưng nếu họ có những bước đi hay hoặc tính toán kỹ lưỡng lật kèo, một câu khen ngợi hoặc chào mừng là rất có ích. Blizzard đã khéo léo lồng vào 6 từ cần thiết nhất để người chơi có thể sử dụng trong khi thi đấu như: "Thank", " Well play", "Greeting" - mang nghĩa xin chào, "Sorry", "Oops" - mang nghĩa kiểu như nước đi bị lỗi, và "Threaten" - mang nghĩa đe dọa. Thậm chí với ý nghĩa đe dọa cũng được Blizzard sử dụng những từ ngữ gây buồn cười hơn là đe họa để đối phương không cảm thấy bị xúc phạm.

Thể loại: Thẻ bài
NPH: Blizzard
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"