MOBI
Những lý do hài hước để từ bỏ game

Lý do để đến với game chỉ có một, còn lý do nghỉ lại vô số.

Không có sự kiện miễn phí

Nhiều game thủ chơi miễn phí chỉ trông mong vào những sự kiện yêu cầu siêng năng một chút là được. Tuy nhiên NPH lại không có chung suy nghĩ như vậy, khách hàng chính vẫn là đại gia nên hầu hết sự kiện đều mang tính chất nạp thẻ hay lấy tiền đè người. Ban đầu thì các thành viên còn có thể cố gắng chống chọi, nhưng dần dần khi thế cục trong game đã ổn định thì đành phải nghỉ game

Không có top nên nghỉ

Vẫn là lượng cộng đồng chơi miễn phí, họ thích nằm top bảng xếp hạng nhưng không bao giờ nạp thẻ. Chính vì thế, loại game thủ này chỉ thích chơi game mới và vào những ngày vừa mở cửa. Nếu server đó không có đại gia thì họ sẽ ở lại, vì ít ra cũng được top này top kia. Ngược lại họ sẽ nhanh chóng bỏ đi.

Cãi nhau với bạn

Mâu thuẫn trong game là điều rất dễ xảy ra vì ít ai chịu nhún nhường. Cho dù tình cảm đó có thân thiết đến đâu thì chỉ cần một xung đột nhỏ cũng tan vỡ, như tranh giành vật phẩm hoặc lỡ tay PK. Một khi tình bạn rạn nứt thì game thủ cũng mất hứng tiếp tục chơi.

Tài khoản quá xui

Sau một thời gian tích cực cày kéo, trong khi người khác nạp ít và bỏ công sức cũng ít hơn mà lại mạnh hơn mình. Lý do chỉ vì tài khoản đó quá xui xẻo, đập đồ hoài không lên. Chuyện một game thủ bỏ ra cả triệu bạc mà cường hóa hay nâng trang bị "xịt" xảy ra rất nhiều. Họ không mê tín nhưng cũng chẳng thể chịu nổi sự đen đủi này nên quyết định bỏ game.

Đập nhầm đồ

Nguyên nhân đập nhầm đồ có rất nhiều, ví dụ như để sai trang bị môn phái khác vào trong túi hay chọn nhầm vật phẩm cần lên. Từ đó dẫn đến tình trạng món đồ đập được lại không thể mặc hay sử dụng. Như vậy chỉ do chút sơ sót nhỏ không đọc kĩ hay nhìn kĩ hướng dẫn thì game thủ sẽ phải trả cái giá khá đắt.

Thấy người ta rủ rê nên chạy theo

Game bạn đang chơi khá ổn, mọi thứ diễn ra tốt đẹp thế nhưng vào một ngày, có đứa bạn thân hay một bằng hữu trong game rủ rê qua game khác chơi. Chưa chắc sản phẩm kia sẽ hơn về chất lượng, nhưng bạn vẫn bị thuyết phục bởi sự nài nỉ dụ dỗ để rồi bỏ đi.

Nạp thẻ mà đánh thua kẻ chơi miễn phí

Chuyện đại gia mà chơi thua dân thường xuất hiện khá nhiều trong game. Lý do cũng dễ hiểu bởi kinh nghiệm cày kéo kém hơn, không biết lên đồ hay PK. Như vậy có thể thấy đôi khi tiền cũng chưa phải là tất cả. Khó ai chịu nổi việc mình đầu tư nhiều hơn mà vẫn bị thua một cách mất mặt. Nghỉ game là lựa chọn tốt nhất.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!