PC
Những lý do khiến chúng ta thích chơi game vào buổi đêm

Hãy cùng xem một số phân tích dưới đây để biết tại sao thói quen của game thủ lại là chơi game vào đêm khuya.

Ít gặp "trẻ trâu" hơn

Đối với những game online cần sức mạnh của đồng đội, bất cứ game thủ nào cũng không muốn đội của mình xuất hiện những thành phần "trẻ trâu" ảo tưởng sức mạnh. Tất nhiên, không phải là không có nhưng ban đêm thì số lượng cũng được giảm đáng kể. Những game thủ ít tuổi dù cho có tài năng chơi game hay thì các em cũng vẫn đang ở độ tuổi đang phát triển, còn những suy nghĩ trẻ con, thích thể hiện bản thân. Khi chơi game vào ban đêm, các em học sinh phải đi ngủ để chuẩn bị đi học vào ngày hôm sau nên những game thủ cày đêm đa số là sinh viên có nhiều thời gian rảnh, trình độ chơi game ít nhiều cũng khá hơn những em nhỏ khác.

Những lý do khiến chúng ta thích chơi game vào buổi đêm

Xác suất tranh được đồ xịn nhiều hơn

Với  thể loại game cày cuốc, việc săn đồ sẽ trở nên khó khăn khi có quá nhiều người cùng tranh cướp một số món đồ xịn. Đêm khuya số lượng game thủ giảm rất nhiều, có thể tranh thủ để săn lùng đồ cùng với ít đối thủ hơn.

Không bị làm phiền, yên tĩnh

Chơi game vào ban đêm đồng nghĩa với việc cộng đồng game thủ có thể dành tất cả thời gian có được để tập trung vào game. Chắc chắn không game thủ nào không khó chịu khi cứ đang chơi game thì bị làm phiền: bố mẹ gọi, bạn bè gọi, người yêu gọi đi ăn, đi chơi hay bất cứ một tác nhân bên ngoài nào khác. Thời gian mọi người đi ngủ, game thủ tha hồ "tung hoành" với thế giới riêng của mình.

Những lý do khiến chúng ta thích chơi game vào buổi đêm

Mạng ổn định hơn

Mong muốn có được đường truyền mạng ổn định, không bị lag, giật, game thủ chọn cho mình việc cày cuốc vào ban đêm vì khi đó ít người sử dụng internet, tốc độ mạng nhanh hơn rất nhiều. Tâm lý không bị ức chế bởi mạng chậm cũng làm game thủ có thêm động lực để chơi game hơn.

Ban ngày không có thời gian

Những game thủ phải đi làm, hoặc vẫn phải đi học, dù rất muốn chơi game nhưng điều kiện không cho phép. Họ không còn cách nào khác là dành quỹ thời gian để ngủ của mình vào đam mê chơi game. Nhất là khi thời gian một ngày còn bị chi phối vào rất nhiều việc, ban đêm dài và lại không có việc gì khác ngoài chơi game, nghiên cứu cách chơi, các thông tin trên những trang tin game, thời gian chơi được nhiều hơn. Việc làm này ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của game thủ, chỉ nên chơi vào những ngày cuối tuần để đảm bảo hôm sau được nghỉ ngơi thoải mái.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!