MOBI
Những lý do phổ biến để không nạp tiền vào game

Bên cạnh những cá nhân tiêu tiền không tiếc tay vào game thì vẫn có không ít người chuộng lối chơi miễn phí, không muốn bỏ tiền vào niềm đam mê thế giới ảo của mình.

Nạp tiền vào game là sai lầm

Trước hết thì chúng ta cần nhận định rằng, không phải game thủ chơi miễn phí nào cũng có hoàn cảnh khó khăn hay phải chạy ăn từng bữa. Lý do để có thể khẳng định điều đó là vì một khi bạn có thời gian ngồi chơi game hàng ngày tức là tài chính của bạn khá ổn định, không giàu cũng chẳng nghèo. Chính vì thế nếu muốn thì dân thường hoàn toàn có tiền để nạp vào game. Tuy nhiên đối tượng này cho rằng nạp tiền vào game là hành động ngu ngốc nhất của game thủ. Bởi vì mặc dù thích chơi game nhưng người chơi miễn phí luôn phân định rạch ròi giữa ảo và thật. Họ chỉ coi game là ảo, mà đã gọi là ảo thì không cần thiết đầu tư tiền bạc công sức vào nó.

Những lý do phổ biến để không nạp tiền vào game

Dùng tiền làm việc khác còn hơn

Lý do dùng tiền vào những chuyện xứng đáng hơn thường được game thủ chơi miễn phí đưa ra lập luận. Với lối sống trọng vật chất như hiện nay thì tiền tiêu bao nhiêu cũng không đủ, trong khi đại gia thì bị coi là dư tiền nạp vào game thì dân thường lập hẳn kế hoạch chi tiêu cho mình. Họ tính toán con số đầu tư vào game có thể dùng để đóng học, trả sinh hoạt phí hoặc mua gì ăn còn hơn. Nói chung cứ dùng cho chính nhu cầu cá nhân ăn ngủ, duy trì sự sống là chính đáng và nạp vào thế giới ảo là không chính đáng.

Bắt nạt được trong game chẳng ra gì

Nhiều game thủ cho rằng, họ có thể thua trong game do sức mạnh đồng tiền nhưng nếu ra ngoài đời so sánh thì chưa chắc mình đã thua. Lý do đầu tiên để dân thường tự tin như vậy là họ có bằng cấp cao, dùng những đồng tiền mình tự làm ra chứ không giống một số đại gia "ăn bám" tiêu tiền của cha mẹ.

Những lý do phổ biến để không nạp tiền vào game

Game chả mấy bữa mà chết, nạp tiền vào làm gì

Thực ra giai đoạn mới bước vào sự nghiệp game thủ thì người chơi thích miễn phí cũng từng nạp từ ít đến nhiều vào game. Tuy nhiên sau vài lần trải qua kinh nghiệm đau thương, game dăm bữa nửa tháng đã đóng cửa khiến họ mất niềm tin vào mọi sản phẩm. Người chơi cho rằng game Việt giờ toàn loại chất lượng thấp, sống chẳng được mấy tháng rồi cũng sập nên cứ cày chay thôi. Nếu nạp tiền vào thì khi game đóng cửa sẽ mất tiền oan.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!