PC
Những mặt tối mà chúng ta phải chấp nhận khi chơi game

Khi bước chân vào con đường game thủ là bạn phải sẵn sàng đối mặt với những thị phi và mặt trái của thế giới ảo.

Chấp nhận khói thuốc và sự ồn ào tại tiệm net

Nếu game thủ thường xuyên chơi game tại tiệm net, họ bắt buộc phải chấp nhận khói thuốc và sự ồn ào của những thành viên không có ý thức khác. Chi phí tại các tiệm net cao cấp để có không gian thoải mái thì không phải ai cũng đủ khả năng chi trả. Như vậy thì để tiết kiệm tiền mà vẫn chơi được game thì người chơi cần phải dấn thân vào các tiệm net bình dân, tồi tàn và sống chung với khói thuốc cùng tiếng ồn ào, la hét, chửi bới xung quanh.

Những mặt tối mà chúng ta phải chấp nhận khi chơi game

Chấp nhận trẻ trâu

Trẻ trâu thì ai cũng từng gặp qua, thậm chí là rất nhiều. Thay vì chửi bới, cãi nhau và biến mình thành trẻ trâu giống như họ thì game thủ cần học cách chung sống mà không bị ảnh hưởng hay dính chàm. Có một số người chơi do không thể chịu nổi nạn trẻ trâu nên quyết định mình cũng trẻ trâu để phá tụi trẻ trâu kia. Nói chung, làm một trẻ trâu rất dễ nhưng làm một game thủ chân chính thì vô cùng khó.

Chấp nhận sức mạnh đồng tiền và phân biệt đẳng cấp

Câu nói vui "trên đời này không có gì mà tiền không mua được, chỉ là không đủ tiền mà mua thôi" nghe có vẻ chua chát nhưng  lại rất đúng với thực tế. Ngay cả khi vào game thì bạn cũng khó thoát khỏi quy luật đó. Có tiền là có tất cả, người có tiền như đại gia sẽ quyết định sự sống chết và địa vị của bạn trong game.

Những mặt tối mà chúng ta phải chấp nhận khi chơi game

Chấp nhận tình người bạc bẽo

Tinh thần đoàn kết, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau của cộng đồng game thủ ngày càng giảm dần và có nguy cơ hoàn toàn biến mất. Các thành viên cảm thấy thất vọng khi sống trong môi trường tràn ngập tính toán lợi dụng, hoặc ích kỉ chỉ biết bản thân của game thủ khác.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"