MOBI
Những mẫu bạn gái lý tưởng dành cho dân MOBA

Hãy cùng tìm hiểu xem những bạn nam thường hướng đến những điểm nào của nữ game thủ.

Để giúp mình có thể lên "đỉnh" khi chơi game, các bạn nam thường cố gắng tìm kiếm cho mình một người bạn gái để cùng chuyện trò, giải trí. Nhưng các nam game thủ thường quan tâm đến những điểm gì khi chọn bạn gá? Sau Đây là 4 điểm chung thường gặp được tổng hợp lại từ các bạn nam trong các tụ điểm chơi game:

1. Muốn thử chơi game nhưng lại không có năng khiếu

Đây là một điểm khá khôi hài nhưng ngẫm thì cũng hoàn toàn hợp lý. Các bạn nam luôn muốn lấy oai với bạn gái của mình, nhưng sao có thể làm được điều đó khi vào game toàn thấy người đẹp gánh mình...thì thật xấu hổ!

Ví dụ người Việt đã từng chứng kiến một chuyện khôi hài trong tiệm net, khi một cặp đôi trẻ ngồi chơi game MOBA cùng nhau. Chàng trai liên tục bị cô gái trách móc - không hẳn là chửi, tôi nhìn sang thì thấy thanh niên đi rừng đang feed tụt ngòi còn cô nàng thì đang cầm tướng late cố gắng "gánh trận". Khi bạn gái ấy đi vệ sinh tôi có hỏi thì biết thanh niên cố tình tạo điều kiện cho bạn gái tỏa sáng. Thật vậy lúc sau bạn gái anh ta dừng chơi ra lướt Facebook thì tôi có rủ vào đánh xếp hạng, rõ ràng anh ta đánh rất tốt. Nhìn chung thanh niên có gấu chơi dở tuy khổ nhưng vui, gánh bạn gái thì sợ bạn gái buồn nên toàn phải giữ nhịp độ trận đấu cho bạn gái được "thể hiện". Không phải ai thắng cũng vui, quan trọng là bạn thắng như thế nào!

2. Khung giờ chơi game phải lệch nhau đôi chút

Nghe là thấy lạ đúng không, cơ mà một lần nữa nó lại hợp lý các bạn ạ! Như các bạn đã biết thì chế độ đánh xếp hạng trong các game MOBA là vô cùng khóc liệt, cho nên bạn phải cày ngày cày đêm ở thứ hạng của mình để mong được lên trình và nâng cao thành tích. Nhưng làm sao được khi cứ hễ bạn online là nữ game thủ của bạn cũng online. Thế là bạn phải tò te vào "gánh" cho bạn gái mình.

Khổ cái đánh với những người cùng trình độ của mình thì mới mau lên tay, còn khi đánh với bạn gái thì toàn gặp những bạn mới chơi thì biết chừng nào mới khá nổi, biết đâu lại còn bị xuống trình do bị nhập không chừng! Vì vậy các bạn nam thường thích những bạn nữ có thời gian chơi game khác mình để tiện hành động, đừng nghĩ làm vậy thì quan hệ đôi bên sẽ nhạt đi nhé, tuy không chơi chung với nhau nhiều nhưng bạn lại thấy rất vui khi lâu lâu mới có dịp chơi cùng bạn gái.

3. Là một mẫu hình tươm tất, sạch sẽ, lịch sự

Thiệt luôn, hầu như ai cũng thích như vậy. Không chỉ riêng cậu bạn trai mà cả những bạn nam khác trong các tụ điểm chơi game đều thích. Lâu lâu xuất hiện một bóng hồng vừa đẹp đẽ vừa thơm tho thì các bạn chỉ có cuống cả lên. Tuy nhiên cũng có những bạn gái vào chơi game. Thậm chí có bạn còn văng tục khá là tự nhiên, đơn cử những từ ngữ thông dụng thường được các bạn nam xài trong game cũng được các "nữ tướng" này xài tút tùn tụt. Đôi lúc thấy dị mà đôi lúc lại thấy buồn cười, đúng là cộng đồng game ảnh hưởng rất nhiều đến con người.

4. Ăn nói có duyên

Các bạn nam khoái vụ này lắm. Vì thường thì việc này rơi vào những cặp đôi ảo hay là kiểu chỉ quen trên mạng nhưng không biết mặt mũi của nhau. Nhưng điều đó không quá quan trọng, bởi với nhiều người có bạn gái trong game tạo cho họ nhiều cảm hứng và nhiều niềm vui hơn. Và đôi khi chỉ một câu nói "Chồng ơi xuống gank cho vợ y, nó đánh vợ hoài" cũng đủ khiến các thanh niên mất hết lý trí lao xuống và cuồng sát "đờ cờ mờ, thằng nào đánh vợ tao", ha...ha...ha...

Nói chung có bạn gái chơi game cùng thật tuyệt, nhưng có bạn gái hợp ý mình thì còn tuyệt vời hơn. Chúc các thanh niên FA 69 năm mau chóng tìm được bạn gái nhé.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!