PC
Những thất bại khó chấp nhận của game thủ

Có khá nhiều màn thua mà game thủ cảm thấy khó chấp nhận, vì nó đánh vào lòng tự tôn của họ.

Đại gia mà thua dân thường

Hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh game thủ đầu tư rất nhiều tiền, nhưng cuối cùng vẫn không đánh lại kẻ chơi miễn phí. Không những thế kẻ chơi miễn phí kia còn đi rêu rao nhằm hạ nhục tinh thần đối phương. Đây là một điều khó chấp nhận được bởi quy tắc "lấy tiền đè người" nhiều năm qua của làng game luôn đứng đầu. Bên cạnh đó bạn bè, thành viên khác còn cho rằng bạn chơi dở, có tiền mà không biết chơi nên thua cả đứa không nạp tiền.

Lực chiến cao mà thua lực chiến thấp

Không phải lúc nào kẻ có lực chiến cao cũng thắng người yếu hơn mình. Có nhiều trường hợp cao thủ trong top đều phải cúi đầu trước game thủ thấp hơn. Sức mạnh không phải là yếu tố chính của cuộc chơi, mà sự thông minh sáng tạo mới giúp cho game thủ lật ngược tình thế.

Những thất bại khó chấp nhận của game thủ

Chơi lâu hơn mà không rành game bằng người mới

Bạn chơi game ngay từ khi nó mới mở cửa và kéo dài trong nhiều tháng nhiều năm. Tuy nhiên kinh nghiệm có được lại kém so với kẻ mới chơi. Không những thế kẻ đó còn biết những mẹo vặt hữu ích hơn hẳn bạn ví dụ cách lên đồ, lựa chọn dòng, chế vật phẩm tiết kiệm nguyên liệu,... Đây là màn thua khá đau về kiến thức lẫn kinh nghiệm. Dù game thủ chơi lâu nhưng họ chưa biết cách thức tìm hiểu và khám phá game hữu hiệu nên lẽ dĩ nhiên nhiều ngóc ngách bị bỏ qua. Đối tượng tới sau do đã chơi nhiều, biết nhiều ở những sản phẩm cùng loại trước đó nên dễ dàng nắm rõ kiến thức hơn.

Kém may mắn hơn người khác

Khá nhiều game thủ cần sử dụng một món vật phẩm nào đó hay tìm kiếm trang bị cho môn phái của mình. Họ dùng rất nhiều tiền để quay vòng quay may mắn. Tuy nhiên thứ nhận được lại không thể dùng hay đã có rồi. Hoặc đi săn Boss đánh phụ bản rất nhiều lần mà không thấy rớt món gì. Tuy nhiên đến khi người khác quay hay đánh Boss thì lại rớt đúng thứ mình cần hay đang thiếu. Lúc này game thủ rất buồn phiền, tức giận vì cảm thấy tên kia chiếm hết sự may mắn của bản thân.

Những thất bại khó chấp nhận của game thủ

Mạnh hơn, giàu hơn mà ít bạn bè hơn

Bạn đứng trong top, bạn là đại gia nhưng số lượng bạn bè trong game lại khá ít ỏi. Ngoài ra những người tìm tới đều là để nhờ và còn thực tâm kết bạn khá hiếm. Chứng kiến cả bang hội vây quanh một đối tượng quả thật khá khó chịu.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"