MOBI
Nữ game thủ qua đêm tại Café Internet ở Nhật tăng cao

Theo những điều tra từ Nhật Bản, tỷ lệ những game thủ là nữ trú lại các quán Café Internet tại thủ đô Tokyo đang ngày một tăng lên.

Nữ game thủ qua đêm tại Café Internet ở Nhật tăng cao

Café Internet là dịch vụ nổi lên ở Nhật Bản cách đây khoảng hơn 10 năm. Ở đây không chỉ phục vụ mỗi việc chơi game dành cho khách hàng. Nó còn đáp ứng được nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ ngơi của người sử dụng với những gian phòng nhỏ khoảng 2-3 mét vuông. Ở đây cũng có luôn phòng tắm và dịch vụ giặt là. Ban đầu, nó đã thu hút được rất nhiều game thủ muốn có một không gian riêng để “try hard”. Dần dần, Café Internet cũng thu hút thêm một lượng người chơi là những người không có điều kiện để thuê hay mua một căn hộ. Đến với Café Internet, người dùng có không gian để chơi game, để làm việc và để ngủ. Tất nhiên, đa phần khách sử dụng là nam.

Nữ game thủ qua đêm tại Café Internet ở Nhật tăng cao

Nhưng theo một điều tra mới đây của các phương tiền truyền thông Nhật Bản tại thủ đô Tokyo, lượng khách hàng là nữ trú lại tại các quan café internet này ngày một nhiều lên. Khi thâm nhập thực tế, nhiều người đã phải ngạc nhiên vì những lý do khiến nhiều phụ nữ tá túc trong những quán café Internet này. Tất nhiên, họ đến đây một phần để chơi game nhưng đó không phải là lý do chính khiến họ tá túc thường xuyên ở đây.

Nữ game thủ qua đêm tại Café Internet ở Nhật tăng cao

“Tôi từ Gunma đến Tokyo để gặp bạn trai của mình. Tôi ở nhà anh ấy những lúc có anh ấy ở đó. Những lúc anh ấy vắng mặt thì tôi ra ở tại café Internet (một tuần khoảng 2-3 ngày). Thuê phòng ở một mình thì hơi phiền và tốn kém” (Một cô gái 24 tuổi chia sẻ).

Nữ game thủ qua đêm tại Café Internet ở Nhật tăng cao

“Sống một mình quá cô đơn nên chuyển ra sống ở café internet để có thể được người khac quan tâm. Có những lúc uống say, cảm giác cô đơn trở nên mãnh liệt, thậm chí đã từng nghỉ đến chuyện tự sát nhưng có nhân viên quán quan tâm đến mình nên cảm thấy tốt hơn” (Một nữ sinh viên Khoa học tự nhiên cho biết)

Việc đến những quan café internet chơi game và qua đêm tại đây ở Tokyo là điều khá bình thường đối với nam. Tuy nhiên, đối với nữ có vẻ nó không được an toàn cho lắm. Theo một số chia sẻ thì không ít game thủ nữ khi chơi game và qua đêm ở đây đã gặp phải một số vấn đề về mất cắp.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"