PC
Nữ giới sẽ dễ nổi tiếng hơn khi chơi game

Với game online, hầu như các nữ game thủ đều được chú ý hơn hẳn so với các cô gái bình thường khác. Dù không quá xinh đẹp hay tài giỏi nhưng họ đều được xưng tụng như hotgirl.

Hiếm nên cần phải quý

Nữ giới chơi game đã hiếm, nếu chơi game giỏi và xinh đẹp thì lại càng hiếm hơn. Chính vì thế việc họ được báo chí tung hô là hotgirl cũng chẳng có gì quá đáng cả. Thứ nhất thì họ là một game thủ đúng nghĩa, và việc được chú ý chỉ là vô tình. Thứ hai là nhờ vào việc đề cao này thì các bạn gái khác sẽ thấy mình được ưu ái hơn nên sẽ tích cực tham gia vào game. Nói chung, việc vinh danh một nữ game thủ rất thực tế, cho dù không xinh đẹp hay chơi cực giỏi như con trai nhưng ít nhất họ cũng gây ấn tượng mạnh.

Tốc độ lan truyền của cộng đồng game thủ là rất nhanh

Có tới 70% người trẻ dùng internet đều đã và đang chơi một tựa game nào đó. Mặc dù ngoài game họ còn tham gia Facebook hay làm một otaku, nhưng cũng không phủ nhận được chức danh game thủ của mình. Lượng cộng đồng lớn như thế nên chuyên lan truyền có thể nhanh đến mức chóng mặt. Vậy nên, khi có bất kì cô gái nào nổi lên nhờ game thì đều có cơ hội được nhiều người biết tới hơn hẳn so với nổi qua một môn giải trí nào khác.

Game thủ Việt thích làm quen với những cô gái "vừa tầm" với mình

Việc tìm kiếm nhiều gương mặt nữ game thủ, vốn không chú trọng quá nhiều về ngoại hình hay tài năng không chỉ vì nữ giới ít chơi game mà còn là gợi ý tốt cho nam game thủ làm quen. Nếu đó là một hotgirl xinh đẹp thì các thành viên cũng chỉ ngắm nhìn từ xa chứ không hi vọng xa xôi, vì cho rằng điều kiện của mình không phù hợp. Họ thích những cô gái dễ thương, giản dị đặc biệt là gần gũi có thể thoải mái khi kết bạn.

Các cô gái lợi dụng việc chơi game để nổi tiếng

Điều này càng gia tăng khả năng khi tựa game đó đang nổi tiếng hiện nay. Chính vì thế nhiều cô gái đã lợi dụng lợi thế này làm bàn đạp để nổi tiếng. Họ chụp hình mình đang chơi game hoặc bày đặt tập tành cày kéo thử để thu hút sự quan tâm. Kết quả hầu hết đều thành công, nhất là khi đối tượng đó có ưu thế về ngoại hình. Báo chí khen ngợi, game thủ tung hô đến mức gọi bằng danh xưng hotgirl. Chính những "hotgirl' này đang làm xấu đi hình ảnh của nữ game thủ chân chính.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"