MOBI
PewDiePie là một trong 100 người có sức ảnh hướng nhất thế giới

Tạp chí Time vừa công bố danh sách 100 người có sức ảnh hướng lớn nhất thế giới, ngành công nghiệp game có 2 cái tên góp mặt.

Hai cái tên thuộc ngành công nghiệp game góp mặt trong danh sách này là Palmer Luckey và PewDiePie (tên thật Felix Kjellberg). Palmer là người sáng tạo ra chiếc kính VR Oculus Rift. Đây là sản phẩm được xem là thứ biến nền công nghiệp game cũng như điện ảnh tiến lên một bước mới trong tương lai.

PewDiePie là một trong 100 người có sức ảnh hướng nhất thế giới

Việc PewDiePie, một người chỉ ngồi stream và tán chuyện trên Youtube lọt vào danh sách này là một điều rất thú vị. Chàng trang 27 tuổi này được tạp chí này tôn vinh bởi anh đã tạp ra một loại hình nghệ thuật giải trí mới. “Tôi biết nó có vẻ kỳ lạ, đặc biệt là những người từ thế hệ trước như chúng ta lại dành rất nhiều thời gian để xem một người khác chơi game. Nhưng tôi chọn xem nó như là một loại hình nghệ thuật giải trí mới. Tất nhiên, với nghệ sỹ hàng đầu của lĩnh vực mới này thì chúng ta không thể xem thường được.” ­– Tạp chí Time viết về PewDiePie.

PewDiePie là một trong 100 người có sức ảnh hướng nhất thế giới

Thật đúng như vậy, ngày nay những người yêu thích các trò chơi điện tử thường xuyên xem người khác stream game, hay những clip hướng dẫn, chém gió về game trên cách kênh video trực tuyến. Và PewDiePie là một người có sức ảnh hướng lớn nhất trong xu hướng mới này. Kênh Youtube của anh hiện nay là kênh có số lượng người xem lớn nhất với gần 12 tỷ lượt xem và hơn 43 triệu người đăng ký theo dõi. Chàng trai 27 tuổi này đã kiếm được số tiền lên đến gần 7,5 triệu USD từ các videos của mình vào năm 2014, năm 2015 vừa qua anh chàng này cũng kiếm về khoảng 12 triệu USD. Đây là những con số đáng mơ ước của rất nhiều người không riêng gì game thủ.

PewDiePie là một trong 100 người có sức ảnh hướng nhất thế giới

Trong tháng Ba, PewDiePie cũng xuất hiện trong danh sách đề cử giải thưởng Emmy (dành cho điện ảnh và các hình thức giải trí tương tác khác) nhờ chương trình Scare PewDiePie phát sóng độc quyền trên YouTube Red từ đầu 2016.

Có thể thấy sức ảnh hưởng của chàng trai 27 tuổi người Thụy Điển này là cực kỳ lớn hiện nay.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"