MOBI
PewDiePie tiếp tục "lĩnh án", lần này là từ chính Youtube
15/02/2017 09:00:00

Youtube có những động thái trừng phạt anh chàng "PewDiePie" Felix Kjellberg sau khi anh này đăng tải video chứa cụm từ "Death To All Jews", được xem là bôi nhọ người Do Thái vào tháng trước.

PewDiePie tiếp tục "lĩnh án", lần này là từ chính Youtube

Theo đó, nhiều nguồn tin cho biết Youtube sẽ hủy bỏ mùa 2 của show "Scare Pewdiepie" - một show trả phí nổi tiếng của Pewdiepie trên YoutubeRed với mức phí 10$ mỗi tháng. Ngoài ra, Youtube còn tước hẳn dịch vụ "Google Preferred" của anh chàng Kjellberg. Đây là động thái của youtube sau scandal tồi tệ của Pewdiepie và chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thu nhập của anh chàng này, mặc dù Pew vẫn còn có thể kiếm được tiền từ những video bình thường của mình. Trước đó, Pewdiepie từng nói rằng thu nhập video mỗi lượt view của anh khá thấp vì nội dung hài hước của các video thường hạn chế các nhà quảng cáo trên youtube. "Nội dung các video tôi thường không phù hợp với gia đình, nó khá thô tục"

PewDiePie tiếp tục "lĩnh án", lần này là từ chính Youtube

Trước đó, hãng Maker Studios của Disney cũng đã cắt đứt hợp đồng với Pewdiepie vì sự việc lần này. Về scandal, cụ thể, trong video đăng tải ngày 11/1/2017, có hình ảnh 2 người đàn ông cầm tấm biển: “Death To All Jews” (tạm dịch: Cái chết cho tất cả người Do Thái). Bên cạnh đó, trong một video khác, PewDiePie đưa ra hình ảnh một người đại diện cho Đức Quốc xã và một người đàn ông ăn mặc như Chúa Jesus và nói: "Hitler did absolutely nothing wrong." ("Hitler hoàn toàn không có gì sai), nhưng sau đó, video này đã bị gỡ bỏ. Ngoài ra, còn rất nhiều những video khác “bôi nhọ” Do Thái khác nữa...

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi trên các mạng xã hội, tuy nhiên sự việc nghiêm trọng lần này chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến thu nhập cũng như lượng fan, lượt theo dõi của anh chàng Pewdiepie.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"