PC
Phá đảo xếp hình Tetris là như thế nào? Sau 34 năm mới có người làm được

Cậu bé Willis Gibson, 13 tuổi ở bang Oklahoma (Mỹ) đã giành chiến thắng tuyệt đối trong trò chơi xếp hình Tetris, lần đầu tiên trong lịch sử trò chơi điện tử này.

Ngày 3-1, tờ The New York Times đưa tin về chiến thắng tuyệt đối của cậu bé Willis Gibson, 13 tuổi ở bang Oklahoma (Mỹ), trong trò chơi xếp hình nổi tiếng toàn cầu Tetris.

Cậu bé Willis Gibson đã "đánh bại" Tetris với số điểm "999999" ở cấp 157, khiến trò chơi không thể tiếp tục vì những hạn chế trong bộ mã lập trình của nó.

Phá đảo xếp hình Tetris là như thế nào? Sau 34 năm mới có người làm được
Cậu bé 13 tuổi Willis Gibson "đánh bại" trò chơi xếp hình Tetris sau 34 năm trò chơi này ra mắt

Trả lời phỏng vấn The New York Times, cậu bé Willis Gibson cho biết cậu "vô cùng phấn khích" trước kỷ lục này sau gần 3 năm liên tục luyện tập.

Cậu bé Willis Gibson bắt đầu chơi Tetris chuyên nghiệp từ năm 2021 với biệt danh "Blue Scuti" và đã trở thành một trong những người chơi hàng đầu nước Mỹ.

Chủ tịch Giải vô địch Tetris cổ điển thế giới - ông Vince Clemente cho biết chiến thắng của kỷ lục gia 13 tuổi "gần như là điều không thể". Bởi lẽ trong suốt 34 năm Tetris ra mắt, chỉ có máy móc đạt được chiến thắng tuyệt đối trong trò chơi này.

Tetris là trò chơi điện tử yêu cầu người chơi thao tác với các khối gạch để chúng không chồng lên nhau quá cao. Kỹ sư phần mềm Alexey Pajitnov đã phát hành trò chơi này trên Hệ thống giải trí Nintendo từ năm 1989 và nó nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"