PC
Phá tiền của mẹ – Game thủ dàn dựng cảnh bị cướp nào ngờ...

Sau khi đốt hơn 13 triệu đồng tiền của mẹ vào game, anh chàng này buộc phải tạo hiện trường giả nói dối mình bị cướp nhưng cảnh sát đã tinh mắt hơn.

Chắc hẳn có khá nhiều người đã từng “lỡ tay” phung phí tiền của bố mẹ vào game rồi sau đó tìm cách để che mắt các bậc phụ huynh. Một trong những chiêu mà nhiều người thường dùng đó là “đánh rơi” tiền ở “đâu đó”. Nay chúng ta biết thêm một game thủ sau khi đốt hơn 13 triệu đồng của bố mẹ đã dàn dựng cảnh mình bị cướp để qua mắt.

Phá tiền của mẹ – Game thủ dàn dựng cảnh bị cướp nào ngờ...

Vụ việc hài hước này xảy ra vào cuối tháng 8 ở Bố Cát, Long Cương thuộc tp Thẩm Quyến, Trung Quốc. Tối ngày 28/8 vừa qua, phía cảnh sát Long Cương nhận được điện thoại báo án từ một người họ Ngô. Anh ta bị 3 người đàn ông cao to vạm vỡ dùng chai bia đập vào đầu bất tỉnh. Sau đó 3 kẻ bất lương này lục ví và lấy đi 4000 tệ (~13 triệu Đồng) của anh. Anh Ngô yêu cầu cảnh sát cố gắng điều tra và bắt hung thủ để lấy lại tiền bởi vì đó là tiền mồ hôi nước mắt của mẹ mình. Sau khi báo án, anh Ngô vừa an ủi mẹ vừa dìu bà về nhà để cảnh sát làm việc.

Phá tiền của mẹ – Game thủ dàn dựng cảnh bị cướp nào ngờ...

Sau khi có được lời khai của nạn nhân, phía cảnh sát Long Cương lập tức điều tra và phát hiện được một số điểm bất thường từ phía anh Ngô. Họ đã ngay lập tức đến hiện trường điều tra và thu thập chứng cứ. Cảnh sát đã lấy các đoạn băng ghi hình từ các camera đặt xung quanh khu vực mà anh Ngô bị đánh và cướp mất 4000 tệ. Mặc dù vị trí mà anh Ngô gặp nạn không có camera những từ những đoạn hình ảnh ghi lại xung quanh khu vực này đều cho thấy gần như không có trường hợp nào có 3 thanh viên vạm vỡ xuất hiện. Cảnh sát lập tức triệp tập anh Ngô để điều tra làm rõ lại các lời khai. Sau một quá trình tích cực đấu tranh tâm lý, cuối cùng anh Ngô cũng khai nhận đây là một vụ việc dàn dựng không hề có thực. Chuyện là anh là một người thất nghiệp những lại ham mê chơi game. Trong gần 1 tháng vừa qua, anh đã đốt 4000 tệ của mẹ vào game nên giờ không biết phải làm sao thừa nhận về mẹ nên đành dàn dựng lên cảnh này. Anh đã cố gắng dùng một cây gậy lớn đập vào đầu mình để bất tỉnh nhân sự.

Cảnh sát hiện đã bắt và giam hành chính anh Ngô được 5 ngày. Đây là một bài học nhớ đời dành cho anh Ngô.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.