PC
Phim của Yoona chưa phát sóng đã có game

Lâu nay khi những thông tin hình ảnh đầu tiên của bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long có sự góp mặt của nữ thần tượng đình đám, thành viên được cho là biểu tượng nhan sắc Hàn Quốc – Yoona SNSD đã làm fan đứng ngồi không yên.

Loading the player ...
 
Phim của Yoona chưa phát sóng đã có game
Phim của Yoona chưa phát sóng đã có game

Bối cảnh phim được đặt ở cuối thời Đông Hán, Hoàng Đế hủ bại, thế lực bên ngoài nổi dậy, hoạn quan tham dự triều chính, thiên hạ đại loạn. Triệu Vân là một người võ nghệ cao cường, ghét ác như thù, mang trong mình lý tưởng bình thiên hạ, tìm kiếm nhân sỹ hào kiệt cùng chí hướng, tạo lập sự nghiệp.

 Trải qua nhiều gian nan, cuối cùng đầu quân về dưới trướng Lưu Huyền Đức, trở thành người đứng đầu Ngũ hổ tướng, nhiều phen nguy cấp xả thân cứu giúp, trở thành một đại tướng quân truyền kỳ với nhiều chiến công hiển hách. Trong phim, Triệu Vân ngoài sự nghiệp sẽ được mô tả kỹ hơn về mối tình tay ba với Hạ Hầu Khinh Y (Yoona) và Công Tôn Bảo Nguyệt (Giả Thanh)

Phim của Yoona chưa phát sóng đã có game

Phim vốn dĩ được người hâm mộ kỳ vọng bởi có sự tham gia diễn xuất của Yoona, một trong những thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc.

Mặc dù chưa chính thức phát sóng tuy nhiên phiên bản game của Võ Thần Triệu Tử Long đã chính thức xuất hiện.

Game được dự kiến sẽ có 2 phiên bản dành cho cả Android và iOS tuy nhiên hiện tại chỉ mới có bản tải Apk cho Android. Theo thông tin nhận được game mobile Võ Thần Triệu Tử Long là tựa game thẻ tướng kết hợp yếu tố đánh theo lượt quen thuộc. Các nhân vật đều lấy từ hình ảnh trong phim.

Phim của Yoona chưa phát sóng đã có game

Bên cạnh Võ Thần Triệu Tử Long được xếp vào Top những bộ phim hấp dẫn nhất trong năm nay, thì gMO Võ Thần Triệu Tử Long cũng được “thơm lây” khi có mặt trong Top gMO hấp dẫn vừa mới ra mắt.

Một điều đáng tiếc là game chưa có phiên bản Tiếng Anh nên người hâm mộ nước ngoài đành ngậm ngùi xem phim trước khi có cơ hội trải nghiệm tựa game bằng ngôn ngữ phổ biến hơn.

Trang game: http://m.ws.yaowan.com/#rd

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"