PC
Pokemon GO - Chủ nhân đầu tiên của Pokemon huyền thoại đã xuất hiện

Tin không? Người đầu tiên sở hữu Articuno - một trong những pokemon huyền thoại đã lộ diện.

Articuno là một trong những pokemon cực hiếm và thuộc loại huyền thoại khó bắt nhất, tuy nhiên mới đây nhiều người chơi đã bắt gặp Articuno xuất hiện trên đỉnh của một phòng GYM tại Ohio và bức ảnh được lan truyền một cách chóng mặt.

Loading the player ...

Giờ đây mọi người đều đã nhìn thấy một con Articuno trong Pokemon GO, không còn nghi ngờ gì nữa nó hoàn toàn có thật.

Kaitcovey là nữ chủ nhân của Articuno đã đăng tải một bài post trong một group  Pokémon Go trên Facebook nói về việc tại sao Articuno lại xuất hiện. Cô nói rằng Articuno là một phần thưởng thay cho lời xin lỗi của Niantic Labs sau khi gửi mail liên lạc với họ về một vấn đề trong Pokemon GO.

Pokemon GO - Chủ nhân đầu tiên của Pokemon huyền thoại đã xuất hiện

Tuy nhiên không mấy người quan tâm về lời giải thích đó bởi một Pokemon huyền thoại không thể được mang ra trao đổi như một cách sửa chữa lỗi lầm của Niantic và từ đó nhiều ý kiến, giả thuyết bắt đầu xuất hiện.

Một số ý kiến cho rằng dữ liệu về Pokemon đã được sửa đổi bằng một công cụ trái phép nào đó hỗ trợ người chơi xác định được vị trí của Articuno hoặc bằng cách nào đó không thể giải thích được mà người sử dụng công cụ này có thể sở hữu một trong những pokemon huyền thoại và nó cũng có nghĩa là khi công cụ này được sử dụng rộng rãi thì Niantic sẽ có những động thái khắc phục và ngăn chặn.

Pokemon GO - Chủ nhân đầu tiên của Pokemon huyền thoại đã xuất hiện

Ngoài ra nhiều người cho rằng Pokemon GO đang có một vài lỗi nào đó khiến cho dữ liệu về Articuno bị tiết lộ và vô tình cô gái này là người may mắn bắt gặp lỗi đó.

Dù đâu là sự thật đi chăng nữa thì hiện đây đang là vấn đề nóng nhất ngày hôm nay của cộng đồng Pokemon GO.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"