PC
Quái vật Godzilla – Nổi kinh hoàng chính thức trở lại
16/06/2016 10:00:00

Là một trong những con quái vật khủng khiếp nhất trên màn ảnh lúc bấy giờ, với thân hình khủng lồ, Godzilla đại diện cho sự tàn phá và hung bạo.

Có thể nói bộ phim về quái vật Godzilla trước đây đã thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ trên toàn thế giới bởi cốt truyện hấp dẫn và tạo hình quái vật đẹp mắt. Và giờ đây, Godzilla sẽ sớm có mặt trên PlayStation VR.

Trên trang blog của Japanese PlayStation cho biết Sony và TOHO sẽ một lần nữa mang loài quái vật này sống lại trên thiết bị PlayStation VR. Một tiết lộ nữa về Godzilla trên PlayStation VR chính là phần nội dung dựa trên bộ phim sắp được công chiếu Godzilla: Resurgence.

Quái vật Godzilla – Nổi kinh hoàng chính trở lại

Quái vật Godzilla – Nổi kinh hoàng chính trở lại

Bản demo sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 tại Nhật Bản, cùng thời điểm PlayStation VR được bán ra và game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm bản demo này miễn phí trong thời gian giới hạn.

Theo đó, người chơi sẽ có thể đối đầu với Godzilla có kích thước thật như trong phim (cao 118,5  mét), các bối cảnh cũng như tài liệu liên quan đều lấy cảm hứng từ bộ phim Godzilla: Resurgence. Dự kiến bộ phim này sẽ được trình chiếu vào ngày 29 tháng 7 và sẽ có các định dạng như IMAX, MX4D, và 4DX.

Quái vật Godzilla – Nổi kinh hoàng chính trở lại

Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị thực tế ảo, người sử dụng sẽ có những trải nghiệm chân thật kéo theo đó là nổi sợ hãi lên đến tột độ khi đối mặt với loài quái vật khổng lồ này. Không giống như ngồi trước màn hình và xem phim, đối đầu trực tiếp với loài quái vật là một trải nghiệm mới không hề dễ dàng.

Quái vật Godzilla – Nổi kinh hoàng chính trở lại

Quái vật Godzilla – Nổi kinh hoàng chính trở lại

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"