MOBI
Đâu là loài Godzilla có kích thước khổng lồ nhất mọi thời đại
09/08/2016 15:30:00

Một cuộc điều tra để tìm xem đâu là loài Godzilla có kích thước khổng lồ nhất trong các bộ phim điện ảnh và kết quả vô cùng bất ngờ.

Cùng với bộ phim đang làm mưa làm gió tai Nhật Bản, Godzilla Resurgence nhiều người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi đâu là loài Godzilla có kích thước to lớn nhất từ trước đến nay. Câu hỏi này đã được lan truyền một cách chóng mặt và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Đâu là loài Godzilla có kích thước khổng lồ nhất mọi thời đại

Người dùng Twitter có tên @GMANonScified đã tăng tải một hình ảnh để giải đáp thắc mắc đó của fan hâm mộ. tấm hình giống như một biểu đồ về sự phát triển kích thước của các loài Godzilla khác nhau theo từng năm (từ quá khứ đến hiện tại ở cả 2 phiên bản điện ảnh Nhật Bản và Mỹ).

Đâu là loài Godzilla có kích thước khổng lồ nhất mọi thời đại

Đâu là loài Godzilla có kích thước khổng lồ nhất mọi thời đại
Con số cụ thể để người xem hình dung về sự thây đổi của quái vật Godzilla đã to lớn thêm như thế nào

Theo hình ảnh ta có thể nhìn thấy Godzilla trong bộ phim Godzilla Resurgence vừa phát hành tại Nhật Bản là loài có kích thước lớn nhất từ trước đến nay với độ cao 118,5 m.

Đứng thứ 2 là Godzilla từ American Walter White có độ cao 108 m, ngoài ra các loại Godzilla khác cũng góp mặt trong bức hình để người xem có thể dễ dàng so sánh.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"