PC
Quán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VND

Giá giờ chơi tại Ultra Gaming Lounge được đánh giá là khá chát so với thị trường chung hiện nay nhưng vẫn thu hút được khá nhiều khách.

Quán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VND

Ultra Gaming Lounge nằm ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với 35 máy tính và 6 máy PS4 để phục vụ game thủ. Toàn bộ trang thiết bị hiện đại và thiết kế, trang trí không gian quán Net đều được làm một cách tỉ mỉ, cầu kì. Việc tối ưu không gian khiến gamer có thể đến đây không chỉ chơi game giải trí mà còn là nơi tụ họp bạn bè, hội nhóm offline.

Lí giải nguyên nhân để giá cả cao có lẽ một phần hiện nay tại khu vực quận trung tâm sầm uất nhất khu vực phía Nam này hầu như không còn cửa hàng Internet nào khác, một phần vì giá mặt bằng thuê sang nhượng tại đây cực kỳ đắt đỏ. Các cửa hàng Net trước đây nổi tiếng một thời ở khu vực này (Internet Siêu Nhân, Cyber Net Nguyễn Hữu Cầu, Gaming Center,…) đều phải trả mặt bằng vì giá thuê chi phí hạ tầng quá cao.

Quán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VNDQuán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VND

Cấu hình của các máy tính ở Gaming Center này sử dụng màn hình 24 inch, tai nghe Razer Kraken, bàn phím Razer Blackwidow kết hợp chuột Razer Death Adder.

Quán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VNDQuán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VNDQuán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VND

Dịch vụ của Ultra Gaming Lounge còn hứa hẹn sẽ phục vụ giờ chơi 24/7, nghĩa là sẽ đáp ứng yêu cầu phục vụ dịch vụ bất cứ lúc nào miễn khi còn khách.

Quán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VND

Giá giờ chơi Playstation là 40.000 VNĐ/ giờ, còn nếu bạn sử dụng Internet thì mức giá sẽ là  20.000 VNĐ/ giờ.

Quán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VND

Một số hình ảnh về dịch vụ Net này

Quán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VNDQuán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VNDQuán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VNDQuán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VNDQuán Net gây shock với giá giờ chơi lên 40.000 VND

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"