PC
RE:zero được chuyển thể thành Game

Tác phẩm Light novel đình đám trong hai năm trở lại đây Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu sẽ được chuyể thể hành game.

Re:Zero là một seri Light novel của Nhật Bản, được viết bởi Tappei Nagatsuki và minh họa bởi Shinichirou Otsuka. Tám tập đã được xuất bản bởi Media Factory từ ngày 25 tháng một năm 2014 dưới nhà xuất bản MF Bunko J.

RE:zero được chuyển thể thành Game

Nhân vật chính của tác phẩm này là Subaru Natsuki. Câu chuyện được bắt đầu khi Subaru bất ngờ được triệu hồi tới thế giới khác, không có dấu hiệu của người đã triệu hồi anh. Subaru sớm kết bạn với một cô gái tóc bạch kim. Sau khi anh và cô gái bị giết một cách bí ẩn, Subaru tỉnh dậy và nhận ra anh có khả năng "Return by Death" cho phép anh đảo ngược thời gian về trước lúc chết by, dù rằng chỉ có anh nhớ các sự kiện diễn ra trong dòng thời gian trước.

RE:zero được chuyển thể thành Game

Theo trang web tin tức light novel ở Nhật Bản LN News, seri có 1 triệu bản sao được in. Light novel này đứng thứ 10 trong danh sách những light novel bán chạy nhất ở Nhật Bản từ tháng 11 2015 tới tháng 5 2016, bán được 263,357 bản.Trong thời gian đó, tập một và tập hai đứng thứ 35 và 48 những tập light novel bán chạy nhất, bán được 49,194 và 41,617 bản.

RE:zero được chuyển thể thành Game

Re:Zero được chuyển thể thành anime vào tháng 7/2015, phiên bản manga xuất hiện trước đó vào 8/2015 và có đến 3 phiên bản. Re:Zero cũng được chuyển thể thành một seri phim ngắn. Nay 5pBGame công bố họ sẽ sản xuất một phiên bản game của Re:Zero. Chưa biết phiên bản game này ra mắt sẽ chơi trên nền tảng và thể loại nào. Nhưng việc các bóng nhân vật trong website không có REM/RAM có thể làm người theo dõi tin lên ruột.

Website chính thưc của game: http://5pb.jp/games/re-zero/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"