PC
Sau Monster Hunter OnlineTencent sẽ tiếp tục hợp tác với Capcom

Đại diện của Tencent họ sẽ tiếp tục hợp tác với Capcom trong việc phát hành nhiều tựa game khác nữa sau Monster Hunter Online.

Sau Monster Hunter OnlineTencent sẽ tiếp tục hợp tác với Capcom

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Mr. Tao  từ Tencent đã tiếp lộ họ sẽ tiếp tục hợp tác với Capcom trong nhiều tựa game khác nữa. Một danh sách những series game bom tấn đã được liệt kê ra như: Resident Evil, Street Fighter, Devil May Cry, Onimusha, Dino Crisis, và Sengoku Basara.

Sau Monster Hunter OnlineTencent sẽ tiếp tục hợp tác với Capcom

Sản phẩm mới nhất mà Tencent phối hợp với Capcom để phát hành đó chính là bom tấn Monster Hunter Online. Đây là phiên bản online của dòng game bom tấn trên máy console của Capcom - Monster Hunter. Monster Hunter Online được ra mắt chính thức vào ngày 17/12 vừa qua. Game đã nhận được sự đánh giá khá cao từ cộng đồng người chơi cũng như các tạp chí game nổi tiếng.

Sau Monster Hunter OnlineTencent sẽ tiếp tục hợp tác với Capcom

Khi nói về Monster Hunter Online, Mr. Tao cũng tiết lộ họ sẽ ra mắt bản cập nhật đầu tiên cho các trò chơi trong tháng này. Nó sẽ được bổ sung một loại vũ khi mới, quái vật mới và trang phục mới. Tencent cũng có kế hoạch phát Monster Hunter Online với lịch cập nhật mỗi tháng một lận với ít nhất một con quái vật mới xuất hiện hoặc bổ sung một tính năng mới cho game. Hơn nưa, họ cũng đang xem xét để tổ chức một buổi biểu diễn âm nhạc dựa trên âm nhạc của Monster Hunter

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"