PC
Shock với chiếc đồng hồ Super Mario giá tới 600 triệu đồng

Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay với chủ đề Super Mario Bros và nó có giá tới gần 600 triệu đồng. Bạn có mua hay không?

Shock với chiếc đồng hồ Super Mario giá tới 600 triệu đồng

Đồng hồ đeo tay luôn là một trong những phụ kiện được khá nhiều người yêu thích. Các thương hiệu đồng hồ trên thế giới cũng rất nhiều và chia ra nhiều phân khúc: giá rẻ, trung bình hay cao cấp. Đồng thời, các hãng đồng hồ cũng đánh vào tâm lý của người dùng khi hướng sản phẩm của mình theo những đề tài nào đó đặc biệt như game. Mới đây, một chiếc đồng hồ chủ đề Super Mario Bros đã được bày bán ở Nhật với mức giá lên đến 2.700.000 Yên tương đương gần 600 triệu VNĐ.

Shock với chiếc đồng hồ Super Mario giá tới 600 triệu đồng

Đây là chiếc đồng hồ được nghệ nhân chế tác đồng hồ Thụy Sỹ Romain Jerome thiết kế và nó chỉ giới hạn ở con số là 85 chiếc được làm ra. Chiếc đồng hồ này là sản phẩm flashship được bày bán bởi Nihonbashi Mitsukoshi store trong khuôn khổ “Hội chợ đồng hồ thế giới” lần thứ 19 tại Nhật Bản từ ngày 17/8-29/8. Mức giá niêm yết 2.700.000 Yên là giá bán thật chứ không phải là một lỗi đánh máy nào.

Shock với chiếc đồng hồ Super Mario giá tới 600 triệu đồng

Nếu là một người yêu thích đồng hồ và là fan của Super Mario thì bạn có sẵn sàn bỏ ra 600 triệu VNĐ để mua nó hay không? Ngoài ra, cũng có chiếc đồng hồ chủ đề Batman cũng được Romain Jerome thiết kế và cũng bán với mức giá 2,7 triệu Yên.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"