PC
Sony chuẩn bị sản xuất game dành cho di động

Sony là một thương hiệu lớn ở nhiều lĩnh vực trò chơi điện tử. Tuy nhiên trước nay các game của Sony chủ yếu phục vụ cho Playstation. Giờ đây, họ đang chuẩn bị để lấn sân vào lĩnh vực game di động.

Sony chuẩn bị sản xuất game dành cho di động

Game di động là linh vực trò chơi điện tử đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Tương lai của linh vực này đang ngày càng sáng sủa hơn bao giờ hết. Là một ông lớn trong trên thị trò chơi điện tử nên Sony chắc chắn nhìn ra điều này và giờ đây họ bắt đầu tiến vào lĩnh vực này.

Sony chuẩn bị sản xuất game dành cho di động

Không lâu sau khi hãng Nintendo quyết định cung cấp các trò chơi nổi tiếng của mình lên smartphone, Sony cũng đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch mang trò chơi PlayStation lên cho các thiết bị di động, điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy iOS và Android. Sony Computer Entertainment (sẽ có tên là Sony Interactive Entertainment vào tuần tới) vừa công bố việc thành lập công ty con ForwardWorks. Công ty này sẽ tập trung vào việc phát triển game cho các thiết bị di động. Trong tuyên bố mới đây, đại diện Sony cho biết họ sẽ sản xuất "các tựa game chính chủ" dành cho các máy PlayStation và các thiết bị di động khác.

Sony chuẩn bị sản xuất game dành cho di động
Ông Atsushi Morita

Vẫn chưa có thông tin gì về tựa game đầu tiên do ForwardWorks phát triển nhưng Sony cho biết họ sẽ tập trung vào thị trường Nhật Bản và Châu Á. Atsushi Morita, người đứng đầu của SCE (Sony Interactive Entertainment) tại Nhật Bản và châu Á sẽ nắm giữ vị trí chủ tịch của công ty mới. Trong khi đó, ông chủ đến từ SIE, Andrew House sẽ là một thành viên của hội đồng quản trị. Sự hợp tác chuyển đổi của SIE và SCE sẽ chính thức diễn ra vào ngày 1 tháng Tư tới.

Đây là thông tin khiến khá nhiều game thủ thích thú bởi Sony là một ông lớn trong lĩnh vực sản game vì vậy các trò chơi mà họ sẽ sản xuất dành cho di động chắc hẳn sẽ rất chất lượng.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"