MOBI
Thanh niên 16 tuổi qua mặt Valve tự nhiên đưa game lên Steam

Không cần thông qua Greenlight hay sự chấp nhận của Valve, một thanh niên 16 tuổi đã đưa game của mình lên hệ thống bán hàng của Steam.

Không chỉ thành công trong việc qua mặt Valve và đưa game lên hệ thống bán hàng Steam, thanh niên này thậm chí còn troll Valve khi ấn định ngày ra mắt của game là vào ngày Cá tháng Tư 01/4.

Loading the player ...

Cuối tuần vừa rồi, trên Steam đã xuất hiện một tựa game khiến tất cả phải ngỡ ngàng và bàng hoàng – Watch Paint Dry. Đây là game giải đố thể thao được quảng cáo là tựa game thú vị, hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Tất cả mọi người đều phải đặt câu hỏi về sự xuất hiện kỳ lạ và đột xuất này. Sau khi tìm hiểu thì tựa game này không thông Greenlight hay sự chấp nhận của Valve để có mặt trên Steam. Vì vậy, Valve đã nhanh chóng gỡ bỏ nó xuống khỏi cửa hàng Steam. Đây đúng là một chuyện cực kỳ thú vị.

Thanh niên 16 tuổi qua mặt Valve tự nhiên đưa game lên Steam

Tác giả của tựa game này sau đó đã chia sẻ những điều thú vị xung quanh việc Watch Paint Dry  qua mặt được Valve và lên được cửa hàng Steam. Đây là một thanh niên chỉ mới 16 tuổi có nick name là Ruby trên Medium, thậm chí cậu còn không phải là một nhà phát triển game. Cậu chia sẻ, mình đã tiếp xúc với Steamworks Developer Program – công cụ xuất bản và hỗ trợ dịch vụ của Valve, cậu phát hiện ra một số lỗ hổng. Điều này khiến cậu tạo ra một trò đùa cho ngày cá tháng Tư. Tiếc là tựa kỳ lạ này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người nên Valve đã nhanh chóng phát hiện và gỡ bó trước khí nó được ra mắt vào ngày 01/4.

Thanh niên 16 tuổi qua mặt Valve tự nhiên đưa game lên Steam

Ruby đã chia sẽ rất chi tiết cách thức mà cậu vượt qua được sự cho phép của Valve trong việc cho phép game được bày bán trên Steam trong bài viết của mình trên Medium. Cậu cũng cho biết mình đã liên lạc với Valve để chỉ ra những lỗ hổng và kiến nghị một số cách sửa lỗi. Hiện Vavle đã hoàn thành việc sửa chữa những lỗ hổng này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"