PC
Thanh niên ngáo đá bị bắt vì gửi tin nhắn đe doạ đến Blizzard Entertainment
22/07/2016 12:00:00

Hành động điên rồ của một thanh niên 28 tuổi đã khiến anh ta bị bắt giam 5 năm tù và đóng phạt hơn $250.000.

Vào ngày 2 và ngày 3 tháng 7 những dòng tin nhắn đe dọa đã lan truyền khắp internet gây náo loạn cộng đồng mạng. Không hiểu lí do tại sao chàng thanh niên đứng sau những tin nhắn này lại muốn đe dọa và gây nguy hại đến  Blizzard Entertainment, nhà sản xuất của các tên tuổi đình đám như Warcraft và Overwatch.

Thanh niên ngáo đá bị bắt vì gửi tin nhắn đe doạ đến Blizzard Entertainment

Thanh niên ngáo đá bị bắt vì gửi tin nhắn đe doạ đến Blizzard Entertainment
Ảnh minh họa

Nội dung tin nhắn như sau: “sẽ rất có thể có một cuộc viếng thăm nhỏ đến Blizzard cùng với một khẩu AK47 hoặc một vài “dụng cụ thú vị” khác” và “một cuộc náo loạn tại tại trụ sở chính của Blizzard  ở California với một khẩu AK47 và một số loại vũ khí khác”.

Ngay sau đó cảnh sát đã vào cuộc điều tra và tiến hành bắt giữ Stephen Cebula,, 28 tuổi, người đã gửi những tin nhắn đe dọa đến Blizzard. Có thể anh ta sẽ phải đối mặt với một mức án 5 năm tù kèm theo đó là đóng phạt với số tiền lên đến $250.000.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"