PC
Thanh niên siêu nhân PewDiePie học đòi làm Mark Zuckerberg

Siêu nhân Youtuber PewDieDie hiện nay đang trong quá trình thực hiện kế hoạch vĩ đại của bản thân: thiết lập một mạng xã hội, làm từ thiện, sản xuất game,…

Thanh niên siêu nhân PewDiePie học đòi làm Mark Zuckerberg

Game thủ, Youtuber nổi tiếng nhất thế giới PewDieDie vùa cùng bạn bè của mình thành lập một mạng xã hội giải trí có tên là Revelmode. Mạng xã hội giải trí này của PewDieDie có thêm sự hợp tác của một Studio thuộc quyền sở hữu của Disney - Maker Studios.

Loading the player ...

Ngoài việc hợp tác với những người bạn cũ của PewDieDie như các Youtuber như Kwebbelkop, EmmaBlackery hay diễn viên Dodger. Revelmode cũng có sự tham gia của những người có sức ảnh hướng lớn cho giới trẻ hiện nay như Vlogger Marzia Bisognin, diễn viên lồng tiếng cũng là một Youtuber nổi tiếng Markiplier, CinnamonToastKen. Đây là một sự kết hợp cự kỳ hoành tráng giữa những cá nhân nổi tiếng và có tiếng nói trên các mạng xã hội Youtube, Twitter…

Thanh niên siêu nhân PewDiePie học đòi làm Mark Zuckerberg

Revelmode là một mạng xã hội giải trí nơi những người có năng lực và niềm đam mê với game và văn hóa âm nhạc đoàn kết lại với nhau. Revelmode tập trung vào việc tạo ra những nội dung trả phí ban đầu, phát triển trò chơi, hoạt động từ thiện, quan hệ đối tác thương mại và hàng hóa cho các fan hâm mộ và những nhà sáng tạo trong tương lai. Revelmode sẽ tận dụng mạng lưới của những những youtuber, streamer,… nổi tiếng để tạo ra một phạm vi hơn 100 triệu tín đồ đam mê trên các YouTube, Twitter, Instagram và Vine.

Thanh niên siêu nhân PewDiePie học đòi làm Mark Zuckerberg

Revelmode tin rằng nội dung kỹ thuật số có sức mạnh giải trí và đoàn kết người hâm mộ sẽ truyền cảm hứng và hướng những người trưởng thành vào các hoạt động xã hội tích cực.

Hiện nay, PewDieDie và bạn bè của mình đã thiết lập sự hiện diện của Revelmode thông qua một trang website chính thức, kênh Youtbube, Fanpage Facebook, tài khoản Twitter và Instagram. Năm 2016 sẽ là một năm bận rộn của PewDieDie. Hi vọng anh sẽ thực hoàn thành mục đích vì cộng đồng của mình.

Trang chủ của mạng xã hội Revelmode: http://www.revelmode.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"