PC
The Activision Blizzard quyết tâm làm phim bom tấn từ game

The Activision Blizzard đang thể hiện tham vọng to lớn của mình trong việc đưa các tựa game đình đám của hãng này lên sóng truyền hình và màn ảnh rộng.

The Activision Blizzard quyết tâm làm phim bom tấn từ game

Hồi tháng 10, Activision Blizzard đã công bố kế hoạch của mình trong việc theo đuổi các dự án phim điện ảnh cũng như phim truyền hình. Họ cho biết mình đang có kế hoạch để đưa Skylanders thành một series phim hoạt hình trên sóng truyền hình đồng sẽ đưa game bắn súng bom tấn Call of Duty thành một tác phẩm điện ảnh kinh điển. Những kế hoạch này đã nhận được sự ủng hộ và tán dương của rất nhiều người. Blizzard cũng đang hợp tác với các phim lớn để chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm điện ảnh Warcraft – The Beginning vào cuối năm nay.

The Activision Blizzard quyết tâm làm phim bom tấn từ game

Tuy nhiên, trong các dự án phim truyền hình và phim điện ảnh tiếp theo, Activision Blizzard dường như đang có những tham vọng lớn hơn. Có vẻ như họ muốn tự mình hoặc mình sẽ đóng vai trò chủ đạo trong việc sản xuất các dự án tiếp theo. Động thái mới đây nhất thể hiện điều này là Activision Blizzard đã thành công trong việc mời một nhà sản xuất phim nổi tiếng về làm việc cho studios của mình. Nhà sản xuất phim kỳ cựu Stacey Sher đã chính thức là người của Activision Blizzard.

The Activision Blizzard quyết tâm làm phim bom tấn từ game

Stacey Sher là người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất phim điện ảnh và phim truyền hình. Cô đã từng làm việc chung với nhiều nhà sản xuất nổi tiếng khác như Quentin Tarantino hay Steven Soderbergh trong một số bộ phim. Những tựa phim làm nên tên của của Stacey Sher phải kể đến như: The Hateful Eight, Pulp Fiction, Django Unchained, Reno 911 và Gattaca.

"Stacey là một tài năng hiếm thấy trong hai thập kỷ qua của phim truyền hình và phim điện ảnh. Cô ấy có tài năng, sự sáng tạo cũng như khả năng cộng tác tốt với những đồng nghiệp. Stacey hoàn toàn phù hợp để làm việc cho Activision Blizzard Studios." Bobby Kotick - CEO của Activision Blizzard, chia sẻ.

The Activision Blizzard quyết tâm làm phim bom tấn từ game

Tại studios phim của Activision Blizzard, Stacey Sher sẽ cộng tác làm việc với một tên tuổi lớn khác trong ngày điện ảnh mà hãng này cũng mới mời về làm việc các đây không lâu Nick van Dyk – cựu giám đốc điều hành Disney. “Tài năng của Sher là rất phù hợp với Activision Blizzard và cùng nhau chúng tôi sẽ đưa đến những sản phẩm tuyệt vời từ những tựa game đình đám của Activision Blizzard cho các fan hâm mộ và tất cả mọi người”. Nick van Dyk nói.

The Activision Blizzard quyết tâm làm phim bom tấn từ game

Về phần mình, Sher cảm thấy rất vui mừng và hãnh diễn khi được làm việc tại Activision Blizzard Studios. Cô mong muốn sẽ đưa tạo dựng tên tuổi của các siêu phẩm game của hãng này trên linh vực phim truyền hình và điện ảnh.

The Activision Blizzard quyết tâm làm phim bom tấn từ game

Với những bước đi này, chúng ta có thể thấy Activision Blizzard đặt rất nhiều tham vọng trong lĩnh vực giải trí phim truyền hình và điện ảnh. Những người hâm mộ sẽ có cơ hội để thưởng thức những siêu phầm điện ảnh chuyển thể từ game.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"