PC
3 vấn đề khiến người chơi Thiện Nữ U Hồn phải lăn tăn

Những vấn đề to không phải là to nhưng nhỏ thì cũng không hẳn là nhỏ đang khiến cộng đồng người chơi Thiện Nữ U Hồn quan tâm sau giai đoạn thử nghiệm vừa kết thúc.

Chấp nhận hay không việc sử dụng auto

http://picture.dzogame.vn/Img/131128_uh35_pp_886.jpg

Số đông người chơi Thiện Nữ U Hồn (TNUH) khẳng định việc đòi hỏi có auto vì lý do bận học, bận làm…là ích kỷ, vớ vẩn. Và họ khuyên những người này "hãy nghỉ thẳng game mà tập trung vào làm việc hay đi học chứ ở đó chơi game làm gì?". Ý kiến trên đã nhận được rất nhiều “gạch đá” của người chơi đồng tình có auto, đan xen cả lời ủng hộ, cổ vũ của những người cùng chí hướng song tất cả đôi bên cùng tranh luận mãi vẫn chưa có hồi kết.

Khó trải nghiệm trọn vẹn trên máy cấu hình thấp

http://picture.dzogame.vn/Img/131128_uh29_pp_140.jpg

TNUH được giới thiệu rầm rộ là dành cho “máy cùi chơi game khủng” với yêu cầu về máy tính khá thấp, chỉ cần máy tính card onboard cũng chơi được game. Nhưng sau ba bốn ngày trải nghiệm alpha test đã có nhiều người chơi phàn nàn về việc giật, lag của game mặc dù máy của họ khá tốt. Cùng với đó là lỗi khi cài đặt gây cho người chơi khá nhiều phiền phức. Điều này có thể ngăn cản người chơi nhiệt tình đến với game và dấy lên nghi ngờ game chưa thực sự dành cho máy cùi.

Khó chọn mục tiêu, nhặt đồ bằng chuột…

http://picture.dzogame.vn/Img/131128_uh18_pp_056.jpg

Game không có phím tắt nhặt đồ mà phải nhặt đồ bằng chuột, việc click chuột vào món đồ để nhặt gây cho người chơi nhiều khó khăn khi đánh ở chỗ đông người. Làm nhiệm vụ tiêu diệt 100 quái thì người chơi phải liên tục đè phím tắt và gõ từng con quái dẫn đến mỏi tay và chán nản.

Nhìn chung đồ họa và gameplay của TNUH được đánh giá khá tốt. Hình ảnh đẹp, tính năng đa dạng và lối chơi có chiều sâu, phân bố đồng đều ở các lớp nhân vật. Tuy nhiên để chiều lòng số đông người chơi bận rộn thì TNUH sẽ phải thay đổi một chút về vấn đề auto và nhặt vật phẩm. Điều này có lẽ sẽ tạo cho NPH goPlay một chút áp lực bởi TNUH phiên bản gốc được coi là game 3D anti auto.
 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"