MOBI
Thoát khỏi Konami - Hideo Kojima thành lập Studio mới

Theo báo chí Nhật Bản đưa tin, Hideo Kojima đã chính thức rời khỏi Konami đồng thời đang trong quá trình thành lập một Studio games mới.

Thoát khỏi Konami - Hideo Kojima thành lập Studio mới

Báo Nikkei, Nhật Bản, ngày hôm qua 15/12 đã công bố nhà sáng tạo của series Metal Gear – Hideo Kojima đã chính thức rời khỏi Konami. Đồng thời, Kojima cũng đang trong quá trình thành lập một studio games mới. Theo những thông tin mới cập nhật thì Studio được Kojima thành lập với một số cựu thành viên Kojima Productions.

Nikkei tiết lộ, Kojima cùng studio mới thành lập của mình đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển một tựa game mới cho riêng mình. Ông đã liên hệ với Sony để tựa game mới này sẽ độc quyền phát hành trên nền tảng chơi game Playstation 4 của hãng này.

Thoát khỏi Konami - Hideo Kojima thành lập Studio mới

Căng thẳng giữa Kojima và Konami đã tồn tại từ lâu khi Metal Gear Solid V còn chưa ra đời. Mới đây nhất, Konami đã ngăn cản việc Kojima đến lễ trao giải The Game Awards 2015 trong khi tựa game do ông sản xuất là Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain nhận được 2 giải thưởng.

Thoát khỏi Konami - Hideo Kojima thành lập Studio mới

Nhà thiết kế game Hideo Kojima trong nhiều năm qua luôn được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp game. Ông gia nhập Konami cách đây gần 30 năm (1986) và tham gia vào dự án Metal Gear đầu tiên (1987). Mặc dù dự án này không mấy thành công như đây chính là nền tảng đưa Kojima bước lên đỉnh cao danh vọng của làng game thế giới. Những dự án tiếp theo của này dòng game này đặc biệt là sự xuất hiện của series Metal Gear Solid đã đưa tên tuổi của Kojima bay cao khắp thế giới.

Thoát khỏi Konami - Hideo Kojima thành lập Studio mới

Việc Kojima rời khỏi Konami không đồng nghĩa với việc Metal Gear Solid sẽ chấm dứt. Hãng Konami mới đây đã đưa ra thông báo rằng họ đáng trong quá trình nghiên cứu để phát triển phần tiếp theo của series game này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"