MOBI
Thói quen xin phép ba mẹ đi chơi game giờ đã không còn nữa?

Tình trạng lén lút chuồn ra ngoài quán net chơi game vẫn còn khá phổ biến ở nhiều bạn trẻ, dù ba mẹ đã ngăn cấm.

Loading the player ...
Loading the player ...

Với những người đã đi làm hay sống tự lập thì chắc chắn không còn thói quen phải xin phép cha mẹ mới được chơi game như ngày xưa nữa. Tuy nhiên các bạn tuổi teen và còn đang là học sinh thì cũng chưa chắc 100% người chơi sẽ cần sự đồng ý của gia đình, thậm chí cho dù cấm cản vẫn quyết ý chơi.

Thói quen xin phép ba mẹ đi chơi game giờ đã không còn nữa?

Việc xin phép cha mẹ là hành vi cần thiết để nhận được sự chấp thuận và thoải mái khi cày kéo game. Hơn nữa nó còn giúp cho cái nhìn của gia đình với game tốt đẹp hơn vì nhờ game mà con cái của mình cố gắng hoàn thành việc học chỉ để được chơi một chút thời gian.

Cha mẹ làm lơ không quản lý

Thói quen xin phép ba mẹ đi chơi game giờ đã không còn nữa? Thói quen xin phép ba mẹ đi chơi game giờ đã không còn nữa?

Trong lối sống hiện đại và bận rộn như hiện nay thì con người bị nhu cầu cơm áo gạo tiền đeo bám khiến họ lúc nào cũng chỉ biết làm việc. Tiền chưa bao giờ là đủ, cha mẹ là người nuôi sống gia đình nên càng cần phải cố gắng hơn những kẻ độc thân khác. Chính vì thế họ nhiều khi chẳng có thời gian để quản lý con cái. Chuyện ăn chung bữa cơm và dành thời gian bên nhau cả ngày là rất khó khăn. Như vậy game thủ có thể tự do chơi game lúc nào mình muốn hoặc tranh thủ lúc ba mẹ vắng nhà để cày. Không ai ở nhà 24/24h để quản lý các thành viên cả.

Xin ba mẹ đi chơi game không được nên tự lẻn trốn đi

Thói quen xin phép ba mẹ đi chơi game giờ đã không còn nữa?

Tình trạng lén lút chuồn ra ngoài quán net chơi game vẫn còn khá phổ biến. Thứ nhất là nhà game thủ chưa có điều kiện lắp máy tính lắp mạng. Thứ hai là cha mẹ chỉ cho chơi một hai tiếng không đủ nên người chơi đành phải trốn đi một chút cho đỡ ghiền. Nói chung hành động này của các thành viên chỉ giải quyết nhất thời và càng tạo ra ác cảm từ phía gia đình dành cho game. Nếu như chúng ta biết cách thuyết phục và hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ học tập thì mọi thứ sẽ tốt hơn hẳn.

Cha mẹ cho con cái đi chơi game vô tư

Thói quen xin phép ba mẹ đi chơi game giờ đã không còn nữa?

Khá nhiều gia đình thoải mái và chiều chuộng con cái. Game thủ có thể chơi game bất cứ lúc nào mình muốn thậm chí ngày đêm. Sự tin tưởng mà cha mẹ dành cho họ có được nhờ thành tích học xuất sắc và cách cư xử đúng mực. Cha mẹ tin rằng bạn biết cách làm điều gì tốt cho bản thân cũng như biết giới hạn. Tuy nhiên chúng ta không nên lạm dụng sự tin tưởng đó để biến nó trở thành nỗi thất vọng.

Lời khuyên là nếu muốn không cần phải xin phép hoặc đã xin là được đồng ý cho chơi thì game thủ nên thuyết phục ba mẹ bằng điểm tốt của game. Ngoài ra bạn nên hứa hẹn sẽ không để game ảnh hưởng tới cuộc sống và thực hiện điều hứa đó. Khi game thủ lập gia đình thì họ sẽ hiểu cảm giác của gia đình khi cấm cản con cái chơi game.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!