PC
Thu nhập chữ ký để xin phát hành Pokemon là chuyện viễn tưỡng
12/07/2016 15:30:00

Có rất nhiều trang web hiện nay lập ra xin chữ ký của game thủ để mong Niantic Labs có thể hỗ trợ các dòng điện thoại chip Intel như Zenfone, Lenovo, Galaxy,... có thể chơi được Pokemon Go.

Pokemon Go đã ra mắt trở thành 1 cơn sốt toàn cầu hiện nay. Thế nhưng khó khăn trước mắt bởi phiên bản mới chỉ thử nghiệm ở 1 số quốc gia trên thế giới như Úc, New Zealand, Mỹ và Nhật Bản. Hiện tại nhà phát hành đã cố gắng làm việc hết công suất để đưa bản ra chính thức cho tất cả các khu vực trên thế giới.

Thu nhập chữ ký để xin phát hành Pokemon là chuyện viễn tưỡng

Tuy nhiên khó khăn khi chưa chơi được phải chờ đợi ngày ra mắt thì tuyệt nhiên 1 hạn chế vô cùng khó chịu của Pokemon Go khi không hề hỗ trợ các điện thoại sử dụng chip intel tiêu biểu như dòng Zenfone và Lenovo, Galaxy,... Ngang nhiên không khác gì cấm không cho các máy sử dụng chip intel chơi game. Các fan hâm mộ đến nỗi còn nghĩ sẽ đổi máy chỉ vì quá đam mê Pokemon Go.

Thu nhập chữ ký để xin phát hành Pokemon là chuyện viễn tưỡng

Còn lại số đông rất muốn chơi trải nghiệm gắn bó với Pokemon Go nên đã tạo 1 bài viết với nội dung yêu cầu nhà phát hành hỗ trợ các máy sử dụng chip intel trên toàn thế giới. Tất nhiên, động đúng vào cái cần mà hầu hết game thủ trên thế giới và Việt Nam đều viết và chọn gửi đơn yêu cầu của mình lên với hi vọng nhà phát hành sẽ nhìn thấy số lượng game thủ sử dụng chip intel cực kỳ đông, nếu bỏ qua thì ngang nhiên sẽ mất đi cơ số khách hàng tiềm năng của mình.

Thu nhập chữ ký để xin phát hành Pokemon là chuyện viễn tưỡng

Song nếu chỉ vì đơn yêu cầu đang ở con số 28,000 thì 1 nhà phát hành đang trong hoàn cảnh bận bịu tối mặt tối mũi hoàn thành xong bản Pokemon Go cho các nước nhìn vào con số và thay đổi các thông số từ đầu của game. 28,000 hay 1 triệu đi chăng nữa chắc chắn với bản yêu cầu trên Niantic chưa chắc đã xem xét. Điều mong mỏi bây giờ chỉ là game sẽ mở cửa ở Việt Nam đáp ứng lòng mong chờ suốt 5 năm trời. Sau khi hoàn thiện ổn định biết đâu rảnh rỗi Niantic sẽ sửa lỗi để các điện thoại chip Intel chơi được Pokemon Go.

Thu nhập chữ ký để xin phát hành Pokemon là chuyện viễn tưỡng
Hiện tại server game đã phải đóng cửa một số khu vực vì hoạt động quá tải

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"