PC
Tổ sư của các thánh nhảy Audition đã hạ phàm
08/01/2016 09:30:00

Bạn có thể tưởng tượng rằng cứ 1 giây, game thủ này thực hiện được 30 nút bấm mà không trượt bất kỳ nút nào trong cả màn chơi

Loading the player ...

StepMania là một trò chơi âm nhạc, nhịp điệu kết hợp cùng việc thực hiện các nút bấm hiển thị trên màn hình, khá giống với trò chơi Audition trong siêu thị hay các trung tâm giải trí, điểm khác biệt ở đây chính là trong game người chơi thực hiện các hit bằng các nút bấm trên bàn phím chứ không phải bằng chân trên máy chơi game.

Thánh nhảy Audition cũng phải chịu thua anh này

Thánh nhảy Audition cũng phải chịu thua anh này

Thánh nhảy Audition cũng phải chịu thua anh này

Thánh nhảy Audition cũng phải chịu thua anh này

Cũng tại sự kiện Awesome Games Done Quick – Phá đảo game nhanh nhất hành tinh,  Staiain  - một game thủ đẳng cấp cao đã có một màn thể hiện không thể tuyệt vời hơn ở tựa game StepMania, nhiều người hết sức kinh ngạc với kết quả cứ một giây những game thủ này thực hiện được 30 lần bấm.

StepMania đòi hỏi khả năng cảm nhịp cũng như phản xạ nhanh và óc quan sát cực kỳ tốt, độ khó sẽ được tăng lên khi có cả 3 và 4 nút bấm xuất hiện cùng lúc. Bên cạnh đó việc tăng tốc độ game cũng khiến trò chơi này khó lên gấp bội.

Có rất nhiều chế độ chơi trong  StepMania, các phím bấm sẽ di chuyển lên cùng nhau, xuống cùng nhau hoặc lên xuống đối nghịch nhau. Tuy có đồ họa khá đơn giản và cũng không lòe loẹt như các tựa game nhịp điệu khác nhưng có thể nói StepMania là một tựa game nhịp điệu khó nhất ở thời điểm hiện tại.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"