PC
Tuổi Thơ Dữ Dội nhẹ nhàng tung teaser

Hôm nay, một trang teaser có nội dung thông tin gây tò mò đã bất ngờ xuất hiện với tên gọi Tuổi Thơ Dữ Dội.

Tuổi Thơ Dữ Dội nhẹ nhàng tung teaser

Chắc chắn đây là một trang teaser quảng bá cho một tựa game nào đấy bởi có dòng giới thiệu ăn theo “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” – Tôi thấy game về trong tháng Giêng kèm theo đó là một chiếc đồng hồ đếm ngược. Theo thời gian đếm ngược thì vào khoảng ngày 13/01/2016 sẽ thúc tức là những thông tin thú vị tiếp theo sẽ được công bố.

Tuổi Thơ Dữ Dội nhẹ nhàng tung teaser

Ngoài hình ảnh của cánh diều tuổi thơ, trang teaser này còn có sự xuất hiện của biệt đội siêu anh hùng Avengers Marvel. Đay là những hình ảnh vô cùng dễ thương khi các anh vùng của chúng ta được tạo hình thời còn trẻ nít. Kèm theo là một vài dòng chữ cũng rất liên quan tới những vị anh hùng này. “Mục đích đến Trái đất của họ là gì?” “Tại sao tuổi thơ của tất cả chúng ta đều từng không dưới một lần mơ ước được trở thành như họ? “Nói cách khác, các siêu anh hùng với quyền năng vô hạn đang trông chờ vào bàn tay của bạn để một lần nữa lại tái sinh.”

Tuổi Thơ Dữ Dội nhẹ nhàng tung teaser

 Với những thông tin này, có lẽ tựa game mới này sẽ có chút gì đấy liên quan tới các anh hùng của Marvel. Tuy nhiên, để chắc chắn có lẽ chúng ta sẽ chờ đến ngày 13/01/2016 để biết thêm thông tin.

Trước đây, cũng từng có game sử dụng hình thức quảng bá tương tự như “Tuổi Thơ Dữ Dội” là “Game dành cho thế hệ 8x”.

Các bạn có thể truy cập và xem teaser Tuổi Thơ Dữ Dội tại đây.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"