PC
Tuyệt tác trailer film Warcraft dựng từ chính game World of Warcraft
10/05/2016 09:30:00

Cùng thưởng thức trailer của bom tấn Warcraft: The Beginning được dựng nên từ những nguyên liệu trong chính game World of Warcraft.

Còn đúng một tháng nữa, siêu phẩm điện ảnh được chuyển thể từ cốt truyện của World of Warcraft - Warcraft: The Beginning, sẽ chính thức ra mắt khán giản toàn thế giới. Thời gian vừa qua, người hâm mộ đã được thưởng thức những đoạn trailer hoành tráng, những đoạn tv spot hấp dẫn. Tất cả đang rất nóng lòng được thưởng thức siêu phẩm điện ảnh này.

Loading the player ...

Trong lúc chờ đợi, chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức một tuyệt tác khác. Mặc dù cũng chỉ là một trailer của Warcraft: The Beginning mà thôi nhưng nó rất đặc biệt. Nó được dựng lại dựa trên những nguyên liệu, hình ảnh, nhân vật từ chính game World of Warcraft. Người thực hiện đoạn trailer này là một Youtuber có tên là Ivan Kuzkin.

Loading the player ...

So sánh giữa trailer thật và trailer làm từ game

Tuyệt tác trailer film Warcraft dựng từ chính game World of Warcraft

Tuyệt tác trailer film Warcraft dựng từ chính game World of Warcraft

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"