PC
Valve bắt đầu chương trình giảm giá mùa Thu

Hôm nay, đợt giảm giá mùa thu của Valve đã chính thức bắt đầu với tên gọi Exploration Sales. Chương trình khuyễn mãi này sẽ kết thúc vào ngày 01/12.

Valve bắt đầu chương trình giảm giá mùa Thu

Sự kiện giảm giá mùa thu năm nay của Valve được mang tên Exploration Sales với khoảng gần 9000 tựa game sẽ được giảm giá. So với mọi năm, chương trình khuyễn mãi năm nay đã có khá nhiều thay đổi đáng kế. Valve đã bỏ những chính sách Daily Deal (giám giá theo ngày), Flash Deal (giám giá trong vài giờ nhất định); bình chọn game sẽ được giám giá tiếp theo, hoàn thành các nhiệm vụ của Valve đề ra. Thay vào đó, năm nay từ hôm nay cho đến ngày 01/12, Valve sẽ tiếp hành giảm giá hàng loạt các tựa game trên cửa hàng Steam xuống một mức giá cố định.

Valve bắt đầu chương trình giảm giá mùa Thu

Người chơi không cần phải canh giờ, canh ngày để xem tựa game nào sẽ được giảm giá tiếp theo như mọi năm. Việc nay sẽ giúp người chơi có nhiều khả năng để cân nhắc xem mình nên mua game gì trong một loạt các tựa game đang giảm giá của Valve. Nếu muốn mua game nào, người dùng chỉ cần vào của hàng của Steam để xem thử game đó có được giảm giá hay không? Giá giảm rôi có phù hợp với túi tiền của mình hay không mà không cần phải chầu chực hay rình rập như mọi năm. Chính sách này đem đến rất nhiều sự tiện lợi đối người mua. Tuy nhiên một số người sẽ không hài lòng vì chính sách này làm mất đi tính thú vị và khó đoán như những năm khác.

Valve bắt đầu chương trình giảm giá mùa Thu

Không chỉ vậy, trong đợt giảm giá này, Valve còn tiến hành giảm giá từ 5-33% các mặt hàng trong Community Market đối với người dùng sử dụng phần mềm di động Steam Guard Mobile Authenticator.

Nếu quan tâm và muốn mua những tựa game bản quyền đang được giảm giá trên Steam bạn có thể truy cập vào đây.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"