PC
Vô địch thế giới bộ môn xếp hình khi mới 16 tuổi

Để bước lên được ngôi vô địch tự game Xếp Hình Tetris, chàng trai trẻ này đã đánh bại người đã từng 7 lần vô địch thế giới tựa game này.

Vô địch thế giới bộ môn xếp hình khi mới 16 tuổi

Tetris là tựa game xếp hình cổ điển được tạo ra vào ngày 6/6/1984 nhưng biến thể của nó dành cho máy NES và gameboy vào năm 1989 mới là một trong nhưng trò chơi thịnh hành nhất thế giới. Tựa game này đến nay vẫn có rất nhiều người chơi để giải trí hay giết thời gian. Đến năm 2010, giải vô địch thế giới đầu tiên của Tetris – Classic Tetris World Championship (CTWC), lần đầu tiên được tổ chức. Và từ đó cho đến năm 2017, chúng ta chỉ chứng kiến 2 cái tên lên ngôi vô địch. Trong đó, Jonas Neubauer đã lên ngôi tới 7 lần (2010, 2011, 2012, 2013, 2015, 2016 và 2017) và chỉ để thua và về vị trí thứ hai năm 2014 trước Harry Hong.

Năm nay, Jonas Neubauer tiếp tục có mặt ở giải đấu Vô Địch Thế Giới Tetris cổ điển (sử dụng phiên bản game phổ biết nhất Tetris 1989 để thi đấu). Gần như tất cả mọi người đã nghĩ rằng đây là lần thứ 8 là anh lên ngôi. Tuy nhiên, Joseph Saelee – một game thủ 16 tuổi, đối thủ của Jonas trong trận đấu cuối cùng đã nói KHÔNG. Chàng trai này sử dụng phong cách chơi hỗ báo và đầy quyết tâm khi dùng kỹ thuật cực khó hyper-tapping: yêu cầu người chơi ấn nhanh vào D-pad trong khoảng thời gian chính xác để di chueyenr các mảnh Tetris theo các hướng khác nhau mà không bị mất tốt độ trong khi thông thường thì người chơi chỉ cần giữ trái hoặc giữ phải. Chiến thuật này của Saelee đòi hỏi anh chàng phải nhấn hơn 10 nút nhấn trên một giây để có hiệu quả. Và cuối cùng Joseph Saelee đã giành chiến thắng trước nhà vô địch 7 lần của CTWC.

Vô địch thế giới bộ môn xếp hình khi mới 16 tuổi

Đây là một thành tích rất đáng nể của chàng trai trẻ 16 tuổi này. Sau khi đoạt chức vô địch và nhận giải thưởng Joseph Saelee đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc của mình.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"