MOBI
Warcraft 3 và Diablo 2 được lên kế hoạch để tìm lại ánh hào quang

Ba tựa game huyền thoại StarCraft, Warcraft 3 và Diablo 2 đang được Blizzard lên kế hoạch trong việc tìm lại ánh hòa quang trong quá khứ.

Warcraft 3 và Diablo 2 được lên kế hoạch để tìm lại ánh hào quang

Blizzard đang có những kế hoạch cũng như bắt tay vào làm việc để hồi sinh lại những tựa game đình đám một thời của hãng: StarCraft (1998), Diablo 2 (2000) và Warcraft 3: Reign of Chaos (2002). Không chỉ vậy họ còn muốn “đưa chúng đến vinh quang một lần nữa”.

Warcraft 3 và Diablo 2 được lên kế hoạch để tìm lại ánh hào quang

Những game này hiện nay vẫn còn trên thị trường cũng như được Blizzard hỗ trợ trên Battle.net. Nhưng dường như không có nhiều người thiết tha với chúng. “Việc phát triển các hệ điều hành mới, phần cứng và dịch vụ trực tuyến gây nhiều khó khăn trong việc trải nghiệm của những người chơi trung thành hoặc cho việc hướng đến một thế hệ người chơi mới.” Chia sẻ của Blizzard. Mặc dù trong những năm qua, những bản cập nhật, vá lỗi vẫn được tung ra nhưng có vẻ nó chưa đạt được hiệu quả cao.

Warcraft 3 và Diablo 2 được lên kế hoạch để tìm lại ánh hào quang

Trong quá khứ, ba game trên đã từng là những gã khổng lồ, là tượng đài trong làng game. Đây đều là những game có cốt truyện tuyệt vời, đầy hấp dẫn; là những game mà bạn chơi đi chơi lại nhiều lần mà không thấy ngán, luôn có những điều mới mẽ xuất hiện trong những lần chơi; chế độ multiplayer hấp dẫn và đầy kịch tính.

Việc đứng nhìn những đứa con tinh thần của mình dần chết đi là điều khó chấp nhận của Blizzard. Chính vì vậy, họ đã có những động thái để một lần nữa hồi sinh loạt game này. Bước đầu tiên là tuyển dụng những kỹ sư, những người thật sự có tâm huyết để thực hiện chiến dịch tìm lại vinh quang.

“Chúng tôi đang đưa chúng đến vinh quan một lần nữa. Chúng tôi cần kỹ năng, kỹ thuật, niềm đam mê của bạn để hoàn tất công việc khó khăn này.”

Warcraft 3 và Diablo 2 được lên kế hoạch để tìm lại ánh hào quang

Để ứng tuyển vào dự án này, một người cần phải có kiến thức chuyên môn về C / C ++ cùng 5 năm kinh nghiệm. Ngoài ra cũng cần phải có kinh nghiệm trong việc debug code. Cần phải có niềm đam mê với game cũng như có khả kích động được Blizzard. Công việc chính của những người tham gia dự án này là làm lại gameplay để phù hợp với các hệ điều hành mới; cải tiến những tính năng cũ và kết hợp thêm cái mới vào… Những thông tin cụ thể về đợt tuyển dụng này bạn có thể xem tại trang chủ của Blizzard.

Đây hẳn sẽ là một thông tin rất vui dành cho những fan hâm mộ một thời của loạt game huyền thoại trên.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"