PC
Xuất hiện nữ thủ chơi game bắn súng ở độ tuổi tiểu học

Quản lý chơi game online theo độ tuổi quả thực là một bài toán rất khó và cần sự phối hợp từ nhiều bên.

Thực tế đã và đang có một quy định là: "các đại lý Internet cung cấp dịch vụ game online phải đóng cửa từ 22 giờ đến 8 giờ sáng ngày hôm sau, cũng như quy định phân loại trò chơi theo độ tuổi và quản lý giờ chơi với người dưới 18 tuổi không được chơi quá 180 phút/ngày trò chơi G1".

Về trò chơi G1 thì đây là trò chơi điện tử có sự tương tác giữa nhiều người chơi với nhau, đồng thời thông qua hệ thống máy chủ trò chơi của doanh nghiệp (gọi tắt là trò chơi G1).

Xuất hiện nữ thủ chơi game bắn súng ở độ tuổi tiểu học

Như đoạn clip sau chúng ta thấy một nữ game thủ nhỏ tuổi đang chơi game có nội dung giới hạn độ tuổi thành niên dưới 16+. Và đây không phải là một game online, Counter strike lại không nằm trong hạng mục quy định thẩm quyền kiểm soát của nhà nước, vậy liệu giải pháp nào hợp lý cho những trường hợp tương tự như vậy?

Loading the player ...

Một góc độ nào đó chúng ta nhìn thấy sự hài hước bởi đây là tựa game tưởng chừng chỉ phù hợp với nam thanh niên độ tuổi trưởng thành, thì lại thấy xuất hiện một nữ game thủ với độ tuổi có thể xem như nhỏ nhất cộng đồng Counter strike Việt Nam.

Xuất hiện nữ thủ chơi game bắn súng ở độ tuổi tiểu họcXuất hiện nữ thủ chơi game bắn súng ở độ tuổi tiểu học

Tuy nhiên chúng ta phải thấy rằng dù game là một cuộc chơi giải trí nhưng phải cân đong nội dung nào phù hợp với độ tuổi game thủ. Bởi nhiều yếu tố chiến đấu bạo lực, cạnh tranh cao, giao tiếp ngôn ngữ cộng đồng... dễ tạo nên những ảnh hưởng nhất định tới nhận thức hành vi ở trẻ.

Vì thế, việc kiểm soát chặt chẽ độ tuổi chơi game, thời gian chơi game với các bậc phụ huynh thực sự là hồi chuông cần thiết.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"