PC
Yakuza và Persona sẽ đặt chân lên PC? Tin vui cho cộng đồng game thủ
16/06/2017 15:00:00

Mới đây, tại sự kiện E3 2017 vừa qua, phó chủ tịch SEGA Euro - John Clark đã bất ngờ hé lộ rằng ông rất muốn đưa 2 series game Yakuza và đặc biệt là Persona phát hành trên PC.

Yakuza và Persona sẽ đặt chân lên PC? Tin vui cho cộng đồng game thủ

"Trên thực tế chúng tôi đã có những cuộc thảo luận rất khả quan về vấn đề này, và tất cả mọi người đều đưa ra những ý kiến rất có tính xây dựng. Chúng tôi đã có nhìn nhận tích cực về giá trị các series game của mình, đồng thời đánh giá về cả cộng đồng người chơi. Các series game của SEGA hiện cần phải tiếp tục phát triển và thu hút thêm nhiều người chơi hơn nữa" - phó chủ tịch John Clark đã trả lời phỏng vấn. 

Được biết, Yakuza có thể xem là series game ăn khách nhất của SEGA ở thời điểm hiện tại và nhận được đánh giá rất cao từ phía cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, các tựa game Yakuza thường chỉ được phát hành độc quyền dành cho các máy PlayStation mà thôi.

Yakuza và Persona sẽ đặt chân lên PC? Tin vui cho cộng đồng game thủ
Persona cũng là tựa game có khả năng được đặt chân lên PC

Điều khó hiểu hơn rằng Persona lại là series game được vị phó chủ tịch SEGA đề cập tới trong danh sách. Bởi Persona vốn là dòng game được phát triển và đồng phát hành bởi Atlus, một hãng game cũng cực có "máu mặt" không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên cả thế giới. Từ trước đến nay, các tựa game Persona cũng vốn chỉ trung thành, độc quyền dành cho các máy PlayStation mà thôi.

Mặc dù mới chỉ được dừng lại ở mức "có khả năng", nhưng chắc chắn việc các series game hấp dẫn như Yakuza hay Persona không còn độc quyền trên máy PlayStation sẽ là tin vui đối với đa số game thủ, nhất các fan hâm mộ 2 tựa game đình đám này trên PC.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"