PC
Shin Megami Tensei: Liberation Dx2 - tân binh RPG cực hot từ Sega
27/07/2018 16:45:00

Vừa qua, ông lớn Sega đã đưa Shin Megami Tensei: Liberation Dx2 phát hành rộng rãi toàn cầu.

Shin Megami Tensei: Liberation Dx2 - tân binh RPG cực hot từ Sega

Được biết series Shin Megami Tensei vốn là dòng game nhập vai được rất nhiều người chơi tại Nhật Bản quan tâm, và phiên bản di động Liberation Dx2 từng là một trong những tựa game làm mưa làm gió trên thị trường game mobile tại quê nhà. Theo đó, mới đây tựa game này đã được bổ sung thêm phiên bản tiếng Anh và có mặt ở mọi khu vực trên thế giới.

Loading the player ...

Với những ai chưa biết, thì Shin Megami Tensei lấy bối cảnh giả tưởng kể về những thanh thiếu niên sở hữu các năng lực đặc biệt có khả năng thu phục cũng như điều khiển các sinh vật kỳ bí sinh sống ở một thế giới song song, cũng là "nguyên gốc" của series bom tấn Persona hiện nay.

Shin Megami Tensei: Liberation Dx2 - tân binh RPG cực hot từ Sega

Gameplay của Shin Megami Tensei: Liberation Dx2 cũng khá dễ làm quen với gameplay nhập vai đánh theo lượt turn-based, ở mỗi trận đấu, người chơi sẽ điều khiển một vài sinh vật nhất định và chiến đấu theo từng lượt, mỗi lượt bạn sẽ được tự do quyết định mục tiêu cũng như kỹ năng để sử dụng. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt những mầm mống gây họa cho thành phố thực cũng như bên trong thế giới song song kia.

Shin Megami Tensei: Liberation Dx2 - tân binh RPG cực hot từ Sega

Tuy là phiên bản di động được chuyển thể từ bản gốc trên các nền tảng PC/Console nhưng Shin Megami Tensei: Liberation Dx2 sở hữu nền đồ họa cũng cực kỳ chất lượng, với nhiều mốc tùy chỉnh để có thể phù hợp với từng phân khúc điện thoại khác nhau.

Hiện Shin Megami Tensei: Liberation Dx2 hiện đã được Sega phát hành miễn phí toàn cầu trên cả hai nền tảng di động là Android và iOS, game thủ Việt muốn trải nghiệm tựa game có thể tải miễn phí tựa game ngay tại đây: iOS/Android

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.