PC
5 tướng có combo phức tạp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại có một nghịch lý khá kỳ lạ: tướng càng khó dùng lại càng được nhiều người ưa thích sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành thạo toàn bộ combo của 5 vị tướng sau đây.

5 tướng có combo phức tạp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Zed

Zed là tướng sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng dồn sát thương vật lý rất cao. Dù bản chất là tướng đánh gần, nhưng nhờ khả năng phân thân và sử dụng bóng điêu luyện, Zed vẫn có thể vừa tấn công kẻ địch vừa giữ khoảng cách an toàn.

Loading the player ...

Đối với những người mới tập chơi Zed thì nên sử dụng combo đơn giản nhất là (W) Phân Thân Bóng Tối, (E) Đường Kiếm Bóng Tối rồi tới (Q) Phi Tiêu Sắc Lẻm. Combo này không chỉ giúp bạn cấu máu tốt mà còn giúp bạn farm lính dễ dàng từ xa.

LeBlanc

LeBlanc là một trong những vị tướng gây khó chịu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, với bộ kỹ năng dồn sát thương cực mạnh, sự cơ động và biến ảo đến vô cùng, dễ khiến đối phương rối trí và nổi điên mỗi khi truy đuổi.

Loading the player ...

LeBlanc có hai kiểu combo thường gặp nhất:

  • Dùng (Q) Ấn Ác Ý, sau đó lao lên bằng (W) Biến Ảnh và trói tướng địch bằng (E) Sợi Xích Siêu Phàm, rồi bồi thêm vài đòn đánh thường.

  • Trói đối phương bằng (E) Sợi Xích Siêu Phàm trước, sau đó dùng (Q) Ấn Ác Ý(W) Biến Ảnh để dồn sát thương.

Đặc biệt lưu ý: kiểm soát lượng mana hiện tại, thời gian hồi chiêu của (W) Biến Ảnh, nên sử dụng (E) Sợi Xích Siêu Phàm cùng lúc với (W) để đạt độ chính xác tuyệt đối.

Ryze

Sau khi được Riot Games làm lại từ phiên bản 6.14, Ryze đã trở thành sự lựa chọn số một của không ít người đi đường giữa nhờ những combo vô cùng biến ảo, có khả năng tiêu diệt tướng địch chỉ trong một nốt nhạc.
 
Loading the player ...

Ryze có 2 combo cơ bản mà bạn cần phải nhớ:

  • Dồn sát thương 1: (Q) > (W) > (Q) > (E) > (Q)

Combo này có ưu điểm là dồn sát thương cực nhanh khiến đối phương không kịp trở tay, nhờ nội tại hồi chiêu (Q) Quá Tải trong chớp mắt khi sử dụng cùng (W) Ngục Cổ Ngữ hoặc (E) Dòng Chảy Ma Pháp.

  • Dồn sát thương 2: (Q) > (E) > (W) > (Q) > (E) > (Q)

Dù có thời gian ra chiêu chậm hơn combo số 1 ở trên, tuy nhiên combo số 2 có khả năng gây nhiều sát thương hơn, phòng ngự tốt hơn nhờ giáp máu từ chiêu (Q) Quá Tải, đồng thời cho phép bạn truy đuổi đối phương tốt hơn.

Riven

Riven là vị tướng sở hữu bộ combo ảo diệu và phức tạp bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là khi kết hợp cùng trang bị Rìu Mãng Xà.

Loading the player ...

Để phát huy được Riven ở cấp độ cao nhất, người chơi cần phải bỏ ra hơn 1 tháng để luyện tập được kỹ thuật "fast-combo" kinh điển, đây là kỹ thuật đòi hỏi game thủ phải kết hợp khả năng click chuột chuẩn xác trong các tình huống giao tranh. Rất khó để liệt kê tất cả combo của Riven, tuy nhiên combo cơ bản và thường thấy nhất chính là (E) > (R) > (W) > (Q) > (Q) > (Q).

Lee Sin

Ngoài Yasuo thì Lee Sin là vị tướng được yêu thích nhất ở máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng sử dụng thành thạo các combo của vị tướng này, dẫn đến rất nhiều trường hợp "bóp bồ" đáng tiếc.

Loading the player ...

Một số combo thường thấy của Lee Sin:

  • Combo 1: (Q) Sóng Âm > (Q) Vô Ảnh Cước > (E) Địa Chấn (E) Dư Chấn > Cắm mắt sau lưng tướng địch > (W) Hộ Thể vào mắt(W) Kiên Định

  • Combo 2: Cắm mắt phía trước tướng địch > (W) Hộ Thể vào mắt(Q) Sóng Âm > (Q) Vô Ảnh Cước > (E) Địa Chấn > (E) Dư Chấn

  • Combo 3 (dùng khi đã áp sát được tướng địch): (E) Địa Chấn(E) Dư Chấn > (Q) Sóng Âm (Q) Vô Ảnh Cước > Cắm mắt > (W) Hộ Thể vào mắt(W) Kiên Định.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"