PC
5 tướng mạnh, nhưng khó chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại đôi khi yêu cầu kỹ năng cá nhân rất cao, mà đỉnh điểm là 5 vị tướng sau đây. Bạn đã biết về họ chưa?

Lee Sin - Thầy Tu Mù

Không cần bàn cãi, Lee Sin là tướng đòi hỏi kỹ năng điều khiển cao nhất cả game. Những pha Sóng Âm lao vào bất chật, những cứ lướt Hộ Thể vào mắt, những phát Nộ Long Cước vi diệu... là những gì người ta mong đợi khi cầm Lee Sin.

Loading the player ...

Thật vậy, Lee Sin trong tay một cao thủ luôn là nỗi ác mộng đối với mọi kẻ địch. Tuy nhiên, Người ta cho rằng bạn phải tập luyện tối thiểu 1000 trận để có thể chơi tốt Lee Sin, trong việc định hướng, tính toán đường chạy, cân chỉnh lượng Nội Năng cần thiết...

Zed - Chúa Tể Bóng Tối

Luôn là một lựa chọn rất mạnh ở khu vực đường giữa, Zed chính là cái tên đã gắn liền với "thần đồng" Faker. Với át chủ bài Dấu Ấn Tử Thần, Zed có thể tạo ra những pha high-light kiểu "ngoảnh mặt bỏ đi để lại xác địch".

Loading the player ...

Tuy nhiên, để làm được điều đó, người chơi Zed lại cần nhiều kinh nghiệm để thể đặt bóng [W] Phân Thân Bóng Tối hợp lý, cũng như dùng [R] Dấu Ấn Tử Thần để ra vào hợp lý - quan trọng nhất, là phải biết tính toán, vì Zed là tướng rất hao Nội năng. Thật sự một Zed đánh tốt sẽ tiêu diệt ngay mục tiêu mà thậm chí hắn còn không có cơ hội trả đòn, vì không thể biết đâu là Zed, đâu là bóng.

Yasuo - Kẻ Bất Dung Thứ

Là vị tướng có mật độ xuất hiện nhiều nhất ở Việt Nam, dù ở chế độ đánh rank hay đánh thường, Yasuo nổi danh với Những cú lốc bất ngờ kèm pha kết liễu trên không, những phát chặn tường gió "chuẩn khỏi chỉnh"... là những gì người chơi Yasuo mong muốn thể hiện được nhất.

Loading the player ...

Thế nhưng, bản thân Yasuo lại yêu cầu người chơi rất nhiều kỹ năng để phát huy hết sức mạnh, Từ việc chọn lính để lướt vào, cho đến canh nhịp để lốc, cũng như thời điểm, vị trí đặt tường gió... tất cả đều phải được tính toán kỹ lưỡng, và không được sai lầm dù chỉ một ly.

LeBlanc - Kẻ Lừa Đảo

Là một Pháp Sư - Sát Thủ cực mạnh ở khu vực đường giữa, LeBlanc là khắc tinh của hầu hết các đối trọng khác khi có thể all-in ăn mạng từ rất sớm. Điều khó chịu nhất, đó là tính năng biến vào - biến ra [W] của Biến Ảnh sẽ hình thành nên những màn "hack não" hết sức kinh điển!

Loading the player ...

Thế nhưng bù lại, nội tại Ảnh Ảo cũng là lý do khiến LeBlanc khó chơi, vì người chơi buộc phải lừa được kẻ địch với cái bóng - và thậm chí là tìm thời cơ để lật kèo lại bằng bất cứ giá nào, ngay cả khi còn ít máu. Nội tại [R] Mô Phỏng càng khiến chuỗi combo của LeBlanc thêm rối rắm và phức tạp, khiến người chơi khó tối ưu sát thương nếu không cứng tay.

Thresh - Cai Ngục Xiềng Xích

Trong 4 cái tên bên trên, Thresh có lẽ là tướng đặc dị nhất vì chuyện hắn có "lả lướt" hay không lại được quyết định bằng sự phối hợp của... đồng đội bên cạnh. Một con Thresh đánh tốt có thể khiến Xạ Thủ xanh từ rất sớm, và một con Thresh đánh "ngáo" cũng có thể khiến trận thọt rất nhanh.

Loading the player ...

Một pha combo ảo diệu đặt lồng đèn > Tốc Biến > móc - lao vào > phay về > đặt hộp chuẩn là mục đích tối thượng của một người chơi Thresh. Tuy nhiên, chỉ cần chệch một nhịp thôi là mọi thứ sẽ trở thành thảm... họa.

5 tướng mạnh, nhưng khó chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đọc PlayPark còn biết các tướng khó chơi khác trong LMHT không? Hay để lại lời gợi ý trên fanpage Facebook để chúng tôi tổng hợp và phân tích những tướng này trong bài viết lần sau bạn nhé!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME