PC
Bất ngờ với danh sách khách mời DOTA 2 The Manila Major

Valve vừa công bố danh sách các team được mời thẳng đến Manila vào tháng 6 tới đây. Tất cả mọi người đẫ rất ngạc nhiên với những cái tên được mời.

Bất ngờ với danh sách khách mời DOTA 2 The Manila Major

DOTA 2 The Manila Major sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7-12/6 tại Manila, Philippines. Những ngày vừa qua, cộng đồng người hâm mộ DOTA 2 trên toàn thế giới rất sôi nổi trong việc dự đoán những cái tên được mời thẳng đến giải đấu này. Ngoài những cái tên gần như chắc suất như: Team Secret, Team Liquid, Evil Genius, MVP.Phoenix. Thì những cái tên còn lại như Fnatic, CompLexity, Vici Gaming.Reborn, Wings Gaming, Alliance, OG, LCD, Na`Vi, luôn luôn được đem ra thảo luận so sánh thậm chí các fanboy của mỗi đội còn công kích lẫn nhau về vấn đề này…

Bất ngờ với danh sách khách mời DOTA 2 The Manila Major

Hôm nay, Valve đã chính thức đưa ra những cái tên được mời để trình trạng này chấm dứt và cũng như khiến các fan không thể tranh cãi thêm được nữa. Thay vì 8 đội được mời đến một kỳ Major như 2 lần trước thì thì The Manila Major sẽ có tổng cộng 12 team đấu được mời. Và 12 team mà chúng tôi đưa ra phía trên cũng như là các đội nhiều khả năng có được tấm vé mời nhất đều đã được Valve mời trực tiếp đến The Manila Major. Team Secret, Team Liquid, Evil Genius, MVP.Phoenix, Fnatic, CompLexity, Vici Gaming.Reborn, Wings Gaming, Alliance, OG, LCD, Na`Vi là các team được trực tiếp đến Manila vào tháng 6. Valve đã làm hài lòng tất cả các fanboy của các team đấu. Nhưng phải nói là hiện nay khi danh sách này được công bố thì fanboy của Na`Vi là sung sướng nhất, chắc giờ họ đang quẩy tưng ở đâu đó.

Bất ngờ với danh sách khách mời DOTA 2 The Manila Major

Việc đưa ra tới 12 đội được mời cũng đồng nghĩa với việc vòng loại các khu vực Châu Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu và SEA chỉ còn 4 vé chia đều cho mỗi khu vực. Danh sách các đội được tham dự vòng loại các khu vực cũng đã được công bố. 2 khu vực Trung Quốc và Châu Âu sẽ là chiến trường đẫm máu nhất trong việc cạnh tranh vé tới Manila tháng 6 này.

Bất ngờ với danh sách khách mời DOTA 2 The Manila Major

Chưa cần biết các trận đấu tại Main Event của The Manila Major có chất lượng hay không nhưng chúng ta gần như chắc chắn ngay từ vòng loại khu vực mình đã có thể xem được những trận đấu vô cùng chất lượng. Vòng loại khu vực của The Manila Major sẽ diễn ra từ ngày 03-06/5.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!