PC
Bi kịch của các team Dota 2 trước khi rời Thượng Hải

Shanghai Major đã kết thúc với chất lượng chuyên môn khá cao nhưng công tác tổ chức lại quá tệ. Hôm nay, thêm một sự kiện dở khóc dở cười nữa đã xảy ra.

Bi kịch của các team Dota 2 trước khi rời Thượng Hải

Đêm qua, Secret đã xuất sắc lên ngôi Shanghai Major để khép lại một giải đấu có chất lượng chuyên môn khá cao kèm theo khả năng tổ chức quá kém của chủ nhà Trung Quốc. Trước khi lên đường rời Thượng Hải, các team Dota 2 nước ngoài đã được khuyến mãi thêm một bi kịch não lòng.

Bi kịch của các team Dota 2 trước khi rời Thượng Hải
Phòng tập luyện của Team Secret

Theo thông tin chia sẻ từ nhà vô địch Team Secret thì sau khi nhận cúp, cả đội ăn mừng rồi đi ngủ. Hôm nay, họ thức dậy rồi đến phòng luyện tập để thu dọn đồ đạc cá nhân, gaming gear. Tuy nhiên, tất cả đã biến mất một cách bí ẩn.

Bi kịch của các team Dota 2 trước khi rời Thượng Hải
Đồ đạc được đóng gói rất gọn gàng

Theo quản lý của team VP thì đồ đạc các đội đã được các nhân viên (không biết của khách sạn hay Shanghai Major) đã tự ý vào phòng luyện tập của các teams rồi tháo dụng cụ, máy móc và “sắp xếp” ra ngoài hành lang. Các đồ đạc được đóng gói rất cẩn thận và gọn gàng. Chỉ có điều là các team không thể nào biết được đâu là thùng của mình, đâu là thùng của người khác. Sau một hồi tìm kiếm Team Secret chỉ tìm được cục sạc laptop của 1437 trong một cái hộp đựng 100 sợi dây cáp.

Hiện tại, các teams đang rất tức giận, họ không tài nào tìm được đồ đạc cá nhân, gaming gear của mình đâu hết. Các teams đang la hét vào mặt nhân viên giải, hầu như đồ đạc của mọi người đều bị đóng gói đem đi, bị mất, hoặc bị đánh cắp.

Tình hình hiện nay vẫn chưa khá lên được. Không chỉ các game thủ mà cộng đồng người hâm mộ đang rất bức xúc với quả chốt hạ drama của BTC Shanghai Major. Nhiều người đã tức giận trên các trang mạng xã hội. Họ cho rằng BTC lấy tiền từ việc bán các đồ đặc cá nhân, gaming gear cũng các game thủ để trả tiền giải thưởng.

Làm một giải đấu lớn với tổng giải thưởng 3 triệu đô nhưng Shanghai Major thực sự là một giải đấu có công tác tổ chức quá tệ hại.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"