PC
CFS 2023 Grand Finals: Hạ gục đại diện từ Trung Quốc, Ranking Esports vào top 4 thế giới

Vượt qua đội XROCK đến từ khu vực hùng mạnh Trung Quốc, Ranking Esports xưng bá tại top 4 giải chung kết thế giới CFS 2023 Grand Finals.

Giải đấu CFS 2023 Grand Finals là một giải đấu chung kết toàn thế giới của bộ môn Đột Kích. Trong kỳ tổ chức năm nay, giải đấu đã tiếp tục mở rộng với 12 đội tham dự đến từ 6 khu vực có nền Đột Kích phát triển trên thế giới. Tiền thưởng giải cũng đã xác lập kỷ lục mới, lên đến 34,5 tỷ đồng.

Cho đến ngày 6/12 này, giải đấu đã trải qua 3 trong 4 giai đoạn với 4 đội top đầu được lộ diện. Trong đó, một đại diện đến từ Việt Nam được xướng danh là Ranking Esports.

  CFS 2023 Grand Finals: Hạ gục đại diện từ Trung Quốc, Ranking Esports vào top 4 thế giới

Có thể nói năm nay là một mùa thi đấu rất thành công cho đội tuyển này khi họ đã thoát được dớp “vua về nhì” ở giải chuyên nghiệp trong nước bằng chiến thắng soán ngôi vô địch của đối thủ cực mạnh Carahouse.2L. Sau một giải đấu tuyển chọn giữa các đội chuyên nghiệp hàng đầu trong nước, Ranking Esports cùng Carahouse.2L đã chiến thắng và giành được suất đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế tại CFS 2023 Grand Finals.

Ở vòng bảng CFS 2023 Grand Finals, Raking Esports đã thi đấu khá chật vật và phải nhờ đến suất Wildcard tranh vé đi tiếp. Họ tiếp tục gặp lại Carahouse.2L tại vòng đấu tranh vé vớt do đội này gặp khó khăn khi rơi vào bảng đấu cùng với đương kim vô địch Baisha Gaming.

  CFS 2023 Grand Finals: Hạ gục đại diện từ Trung Quốc, Ranking Esports vào top 4 thế giới

Sau khi đè bẹp đại diện đến từ Bắc Mỹ là Kungarna, Ranking eSports tái ngộ người đồng hương cũng là đối thủ đầy duyên nợ Carahouse.2L để tranh vé vào vòng sau. Tại đây, Ranking Esports đã chứng minh rằng mình thắng Carahouse.2L không phải là ăn may bằng một chiến thắng thứ 2 kể từ giải trong nước CFVL 2023 mùa 2.

  CFS 2023 Grand Finals: Hạ gục đại diện từ Trung Quốc, Ranking Esports vào top 4 thế giới

Bước vào vòng Knock-out, Ranking Esports phải đụng độ với XROCK là một trong 3 đội tuyển đại diện khu vực Trung Quốc và cũng là đối thủ cũ từng “bón hành” tại vòng bảng. Ở trận còn lại, Carahouse.2L tiếp tục phải tiếp đương kim vô địch Baisha Gaming. Kết quả của cuộc đấu sống còn này là Ranking Esports đi tiếp khi giành chiến thắng trước đối thủ cũ trong khi đó Carahouse.2L bị loại bởi chính tay đương kim vô địch cực mạnh.

  CFS 2023 Grand Finals: Hạ gục đại diện từ Trung Quốc, Ranking Esports vào top 4 thế giới

Kết thúc vòng Knock-out, 4 đội tuyển sẽ bước vào giai đoạn cuối cùng sẽ diễn ra vào các ngày từ 7 – 10/12 tới với các trận bán kết và chung kết theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Ranking Esports đã nắm chắc trong tay vị trí top 4. Điều này đồng nghĩa với việc các chàng trai Việt Nam sẽ đem về số tiền thưởng ít nhất là 120.000 USD tương đương với gần 3 tỷ đồng. Từ giờ họ sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu tìm cách nâng thứ hạng của mình lên trong 4 vị trí hàng đầu.

Sau một ngày nghỉ giải lao 7/12, CFS 2023 Grand Finals sẽ chính thức trở lại vào ngày 08/12 tại Gaoxin Sports Center, Thành Đô, Trung Quốc. Giải đấu sẽ mở cửa cho khán giả hâm mộ đến xem và cổ vũ, ngoài ra các bạn có thể đón xem những diễn biến mới nhất trên các kênh sóng chính thức của Đột Kích Việt Nam.

Theo dõi thêm thông tin về Đột Kích tại đây:

 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"