PC
Choáng với phần thưởng của một giải DOTA 2 ở Nhật Bản

Cuối tuần vừa qua, tại Nhật Bản đã diễn ra một giải DOTA 2 vô cùng thú vị mà đặc biệt nhất là ở phần thưởng của giải đấu.

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế và khoan học kỹ thuật rất phát triển. Nơi đây cũng có khá nhiều hãng game nổi tiếng với những sản phẩm game huyền thoại ra đời và phát triển từ những ngày đầu của ngành công nghiệp game. Tuy vậy, về khía cạnh E-sports thì Nhật tỏ ra không có gì nổi bật so với các nước khác ở châu Á từ Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2 hay CS GO. Chính vì điều này nên ở đây cũng không có nhiều giải đấu e-sports lớn của các trò chơi trên diễn ra. Cuồi tuần qua, một giải đấu DOTA 2 vô cùng thú vị đã diễn ra tại đất nước này.

Choáng với phần thưởng của một giải DOTA 2 ở Nhật Bản

Giải DOTA 2 này có tên gọi là DOTA MARA2. Giải đấu này đã có tới 30 đội tuyển đăng ký tham gia thậm chí có một vài đội bán chuyên và chuyên nghiệp ở Nhật cũng tham gia. Điểm thú vị khiến nhiều người chú ý vào giải đấu này đó chính là nó được tổ chức bởi một ngư dân có tên là MARA. Thời gian biểu của anh ta chia là 2 phần là mùa đi đánh cá và mùa ở nhà chơi game – DOTA 2. Sắp tới đây, MARA sẽ ra khơi đánh cá và để làm một quả “bung màu” trước khi đi, anh ta quyết định tổ chức một giải DOTA “lớn nhất lịch sử Nhật Bản) (!?). Phần thưởng của giải đấu này rất là hoành tráng với giải nhất là “100 con Hàu lớn”.

Choáng với phần thưởng của một giải DOTA 2 ở Nhật Bản

Như đã nói, mặc dù chỉ tổ chức cho vui nhưng giải DOTA 2 của MARA đã có tới 30 đội đăng ký tham gia và còn có cả kênh stream trực tiếp trên TWITCH. Hẳn là MARA đã có một giải đấu đáng nhớ trước khi ra khơi đánh cá.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME