PC
Chuyện gì xảy ra khi DotA 2 trở thành game Tam Quốc?

Câu hỏi này đã được NSX QiFand trả lời bằng dự án MOBA mang tên Tam Quốc Tranh Bá 2. Theo đó mọi kết cấu của bản đồ, hình ảnh và hiệu ứng kỹ năng Tướng cũng có phần mang hơi hướm DotA 2 rõ nét!

Dựa trên những thành công từ sản phẩm đầu tiên mà NSX QiFand đã giữ nguyên những thành viên cốt cán trong đội ngũ phát triển của mình để tiếp tục phát huy hiệu quả và cho ra mắt MOBA Tam Quốc Tranh Bá 2 (TQTB 2) với những cải tiến tốt hơn về mặt hình ảnh lẫn gameplay để thoả lòng người chơi.

Cũng giống như bao game MOBA lấy đề tài Tam Quốc khác tại Trung Quốc, tham gia vào game người chơi sẽ được gặp lại những vị anh hùng, mãnh tướng, quân sư, mỹ nhân lừng danh trong thời loạn thế này như Triệu Vân, Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Công…Đồng thời trong game mỗi vị tướng đều có dáng vẻ cùng những bộ kỹ năng siêu phàm khác nhau giúp cho người chơi mặc sức phô diễn trong trận đấu.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Tam Quốc Tranh Bá 2
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: sgzb2.5211game.com

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MOBA chủ đề Tam Quốc

Ngoài ra bên cạnh hệ thống mua trang bị và các vị tướng lĩnh có vai trò khác nhau trong combat thì TQTB 2 còn đưa ra 1 hệ thống kỹ năng vũ khí rất độc đáo. Điển hình mỗi tướng trước khi vào trận sẽ có thể lựa chọn những kỹ năng vũ khí khác nhau để ra chiến trường và người chơi cần phải biết phối hợp linh hoạt chúng với kỹ năng cơ bản của tướng để phát huy tối đa hiệu quả chiến đấu. Hệ thống này hứa hẹn sẽ làm cho các trận chiến trong game trở nên đa dạng và tính tùy biến được đẩy lên cao.

Hiện tại TQTB 2 mới chỉ thử nghiệm kỹ thuật 1 lần và dự kiến ra mắt chính thức vào đầu năm 2014.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.