PC
CKTG 2018: Chương trình Dự Đoán CKTG 2018 đã bắt đầu khởi động
09/10/2018 10:45:00

Tùy theo mỗi dự đoán chính xác mà các bạn có thể nhận được số điểm tương ứng.

Đến hẹn lại lên, mỗi khi CKTG của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại diễn ra thì Riot Games không quên tạo sự kiện đi kèm để mọi người chơi trên toàn thế giới có thể cùng nhau tham dự. Và tất nhiên Dự Đoán CKTG 2018 là sự kiện mà ai ai cũng mong đợi đã chính thức bắt đầu ngay hôm nay 09/10/2018.

Chương trình Dự Đoán CKTG 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 9/10

Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào Pick’Em để bắt đầu tham gia sự kiện. Sau đó hãy chọn những đội tuyển mà bạn dự đoán có thể đứng hạng bao nhiêu sau khi Vòng Loại kết thúc. Ví dụ như đội tuyển Phong Vũ Buffalo hiện đang ở Bảng A, nếu các bạn tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ làm được điều kỳ tích đứng nhất bảng, tiếp theo là các đội tuyển khác thì có thể sắp xếp thứ tự theo dự đoán.

Tùy theo dự đoán chính xác như thế nào mà người chơi sẽ nhận số điểm tương ứng. Người tham dự có thể kiếm được tối đa 16 điểm mỗi bảng nếu dự đoán chính xác toàn bộ.

2 điểm mỗi khi dự đoán đúng một đội tiến vào Vòng Loại Trực Tiếp
3 điểm mỗi khi dự đoán đúng một đội ở vị trí thứ 1 và 2
2 điểm mỗi khi dự đoán đúng một đội ở vị trí thứ 3 và 4
2 điểm mỗi khi dự đoán một bảng theo đúng thứ tự

Chương trình Dự Đoán CKTG 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 9/10

Sau khi Vòng Bảng kết thúc, các bạn có thể tiếp tục dự đoán nữa để xem thử ai sẽ là người lọt vào vòng trong. Mỗi dự đoán đúng ở Tứ Kết cho bạn 5 điểm, Bán Kết sẽ là 10 điểm và cuối cùng nhà vô địch thế giới 2018 sẽ là 20 điểm.

Chương trình dự đoán Vòng Bảng sẽ kết thúc vào ngày mai 10/10. Vì vậy hãy nhanh tay tham dự chương trình để kiếm những phần quà thú vị nhé. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng tài khoản người tham dự cần phải đạt tối thiểu cấp 20 trong game.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"